Bộ 6 Cốc thủy tinh Ocean Charisma Ro 340ml cao cấp
- Ly thủy tinh Ocean được sản xuất tại Thái Lan.Tất cả sản phẩm đều được sản xuất trên một dây chuyền máy móc hiện đại nhập khẩu từ Italy, nguyên liệu cát khô đạt tiêu chuẩn cao từ Brazil, lò nung với nhiệt độ... cùng với sự kiểm duyệt chất lượng nghiêm ngắt đã tạo ra các sản phẩm thủy tinh chất lượng tốt với độ trong suốt và độ bền cao.
Bộ 6 Cốc thủy tinh Ocean Charisma Ro 340ml cao cấp đã đạt thương hiệu lớn và chiếm vị trí uy tín rộng khắp trên thị trường trong nước tại Thái và Quốc Tế trong đó có Việt Nam.Tất cả sản phẩm đều được sản xuất trên một dây chuyền máy móc hiện đại nhập khẩu từ Italy, nguyên liệu cát khô đạt tiêu chuẩn cao từ Brazil, lò nung với nhiệt độ... cùng với sự kiểm duyệt chất lượng nghiêm ngắt đã tạo ra các sản phẩm thủy tinh chất lượng tốt với độ trong suốt và độ bền cao.Chủng loại sản phẩm chúng tôi cấp rất đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng bao gồm các loại sản phẩm thiết thực như : cốc, bát, đĩa, ly có chân, , chén trà, cốc bia, bình đựng nước...
Bí quyết phòng nứt vỡ cho Ly (Cốc) thủy tinh
Những chiếc ly (cốc) thủy tinhrất dễ bị nứt vỡ, những cách sau đây sẽ giúp mọi người khắc phục những tình trạng này.
Để tránh choly (cốc) thủy tinhbị nứt vỡ khi sử dụng và giữ được độ bền thì khi mới mua về nên cho ly thủy vào nồi đổ ngập nước rồi nấu đến khi sôi bùng lên, sau đó để nguội rồi lấy ra sử dụng bình thường.
Nếu như lỡ mua phải nhữngly (cốc) thủy tinh mỏng mọi người ng đừng quá lo lắng, hãy cho một chiếc muỗng nhôm hay vật bằng kim loại vào rồi mới rốt nước sôi, ly sẽ không bị nứt.
Hướng dẫn sử dụng thủy tinh
Khi rửa cốc, chén hay bất cứ đồ dùng gì bằng thủy tinh trong nhà, bạn cần phải thật nhẹ nhàng, hạn chế tối đa những va chạm, cọ xát nếu không, sản phẩm sẽ dễ bị vỡ, sứt mẻ hay rạn nứt.
Sau một thời gian sử dụng, đồ thủy tinh sẽ trở nên xỉn màu, nếu muốn trả lại cho chúng vẻ sáng trong như ban đầu, bạn hãy thử sử dụng vỏ trứng, chanh và giấm.
Cách thực hiện: vò t khoảng 6 vỏ trứng rồi cho vào đồ dùng cần làm sạch, sau đó vắt hai quả chanh hoặc một nữa cốc giấm, ngâm qua một đêm đủ thời gian để cho vỏ trứng tan trong nước chanh hoặc giấm. Sau đó, rửa đồ dùng bằng nước nóng và úp khô.