Meiji Nhập khẩu
Meiji Nhập khẩu

Meiji từ lâu được biết đến là một trong những thương hiệu sản xuất sữa bột cho bé lâu đời bậc nhất tại Nhật Bản và châu Á. Được thành lập năm 1917, sau hơn 100 năm hình thành và phát triển, Meiji đã khẳng định được giá trị thương hiệu số 1 với dây chuyền sản xuất hiện đại, cho ra những sản phẩm chất lượng cao nhất.

Bubs Full Cream
Bubs Full Cream

Bubs Full Cream là sản phẩm được làm bằng sữa nguyên kem chất lượng cao, có nguồn gốc tự nhiên, từ những con bò sữa hạnh phúc, được chăn thả tự do trên những ngọn đồi và đồng cỏ thoai thoải của Úc hoặc New Zealand.

Bubs Goat
Bubs Goat

Bubs Goat là dòng sản phẩm sữa dê công thức dẫn đầu thị trường thuộc thương hiệu sữa Bubs của Úc.

Bubs Organic
Bubs Organic

Bubs Organic là dòng sản phẩm thuộc thương hiệu Bubs đến từ Úc. Bubs sử dụng nguồn sữa bò hữu cơ chất lượng cao New Zealand chứa Prebiotic GOS, Probiotic BB536, nguồn DHA Omega-3 và ARA Omega-6 có nguồn gốc từ thực vật, đồng thời được bổ sung 16 chất dinh dưỡng thiết yếu, hỗ trợ sự tăng trưởng và phát triển khỏe mạnh toàn diện cho bé.

Bubs
Bubs

Vào năm 2005, thị trường thực phẩm hữu cơ dành cho trẻ em còn chưa phát triển. Vì thế, với mong muốn đem đến những điều tốt nhất cho con mình, Kristy Carr – một người mẹ 3 con đã thành lập Bubs Australia. Những túi thức ăn hữu cơ cho bé đầu tiên đã được tạo ra từ chính căn bếp của Kristy tại Bãi biển phía Bắc,TP Sydney.