Tiki

Tiki - Mua hàng Online giá tốt, hàng chuẩn, ship nhanh

Hàng Ngàn Sản Phẩm Chính Hãng - Giao Và Nhận Hàng Nhanh Trong Ngày Cùng Dịch Vụ Tikinow! Tải App Tiki Ngay Để Nhận Thêm Nhiều Ưu Đãi Hấp Dẫn Mỗi Ngày! Mua Sắm Tiết Kiệm. Cam Kết Chính Hãng 100% Uy Tín, Chất Lượng. Giao Hàng Toàn Quốc.

Tìm sản phẩm bán tại Tiki

Tiki chính thức được sáng lập vào tháng 3/2010, bởi ông Trần Ngọc Thái Sơn. Hiện ông đang là người sáng lập đồng thời kiêm chức vụ tổng giám đốc của Tiki. Ông từng tốt nghiệp và nhận bằng thạc sĩ về ngành thương mại điện tử ở trường Đại học New South Wales, Úc. Đây chính là lý do các chương trình khuyến mãi lớn nhất năm được Tiki triển khai vào dịp tháng 3 với mục đích mừng Sinh nhật Tiki.

Xuất phát điểm của Tiki không phải bán hàng đa ngành như hiện nay mà Tiki.vn chỉ là website bán sách tiếng Anh trực tuyến được khơi nguồn cảm hứng từ niềm đam mê với những cuốn sách của ông Sơn và nhận thấy nhu cầu rộng lớn của người Việt với các loại sách ngoại ngữ. Khởi điểm này của ông nhận được đánh giá tích cực của phần đông người mua, đặc biệt là chính sách chăm sóc khách hàng rất tốt.

Bước ngoặt của Tiki chính thức vào tháng 3/2012 khi nhận được vốn đầu tư của ông Soichi Tajima Chủ tịch kiêm CEO của Quỹ đầu tư CyberAgent Ventures Inc. Với số vốn đầu tư này, CyberAgent Ventures Inc nắm giữ 20% cổ phẩn của công ty Tiki.

Với khả năng khai thác tốn khoản đầu tư lớn này, ông Sơn đã phát triển được mạng lưới khách hàng rộng lớn hớn. Tái cấu trúc lại hệ thống kho bãi và nhà cung cấp hàng hóa. Công tác đào tạo và tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng cao được chú trọng hơn rất nhiều. Để luôn giữ được vị trí dẫn đầu về chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm do Tiki cung cấp. Và chỉ trong vài tháng, quy mô của công ty đã tăng lên 80 người vào tháng 8/2012. Đây là số lượng nhân lực làm việc tại tất cả các văn phòng giao dịch và kho chứa.

Vào năm 2016, công ty cổ phần Tiki được đầu tư số tiền 384 tỷ đồng tương đương 38% cổ phần từ Công ty cổ phần VNG. Tiki đã sử dụng nguồn vốn đầu tư này để nâng cấp hệ thống kho bãi, phát triển phần mềm và hệ thống thanh toán trực tuyến. Nhằm mục tiêu đem đến trải nghiệm người dùng tốt hơn nữa.

Năm 2018, Tiki tiếp tục được đầu tư từ JDar Inc công ty bán lẻ lớn nhất của Trung Quốc với số vốn 1000 tỷ đồng. Cùng năm Tiki cũng nhận được sự hỗ trợ một vòng Series C trị giá 54 triệu USD của Công ty STIC Investment của Hàn Quốc nhằm củng cố sự hiện diện của Tiki trên thị trường.