(1 BÁNH) MÙN XƠ DỪA HỮU CƠ - ÉP BÁNH: THAY THẾ ĐẤT SẠCH TRỒNG RAU
![2DXYbpVGq9vgJoinDlC5_simg_d0daf0_800x1200_max.png](http://media3.scdn.vn/img4/2021/12_11/2DXYbpVGq9vgJoinDlC5_simg_d0daf0_800x1200_max.png)
![CSkzDyV9EqVMYpcxVvKI_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg](http://media3.scdn.vn/img4/2021/12_11/CSkzDyV9EqVMYpcxVvKI_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg)
NGUYÊN LIỆU Nguyên Liệu : Mụn dừa sấy khô 13 độ, sàng lấy hạt mụn, trộn khoảng 3% chỉ xơ dừa vụn nhuyễn (nhằm tạo độ tơi xốp cho giá thể). Trộn chung 10-15% Dinh dưỡng hữu cơ (Hàng nhập khẩu) vào giá thể. Sau đó ép thành phẩm. Kích thướt ban đầu: Ngang 13cm x Cao 4, 5 cm, nặng 450g/bánh/dạng bánh tròn/đóng thành lock.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Cho 1 bánh Mụn Dừa Ép vào 4 lít nước – 5 Lít nước. Ngâm khoảng 10-15 Phút. Bánh Mụn dừa sẽ nở ra trong nước thành 1 dạng giá thể rắn. Sau đó đem gieo trồng như những giá thể khác. Có thể phối trộn với các loại phân bón khác (Không kén phân bón) nhằm tăng thêm dinh dưỡng cho cây trồng.
![NXK6xz3Aya0Es5GxDYAO.png](http://media3.scdn.vn/img4/2021/12_11/NXK6xz3Aya0Es5GxDYAO.png)
CÁCH BẢO QUẢNBảo quản nơi khô ráo thoáng, tránh những nơi tiếp xúc với nước/ẩm ướt .Nếu sử dụng không hết, bỏ giá thể vào thùng dán lại.Bánh mụn dừa không hư, không hôi, không côn trùng, thời gian giản nở tốt nhất là: Từ lúc sản xuất đến 3 tháng sau nở rất tốt .Sau thời gian từ 4 tháng trở đi nếu để lâu quá Bánh Mụn Dừa sẽ kém nở hơn ban đầu ( Do là hàng ép ).
** Cách khắc phục khi kém nở: Cho bánh mụn dừa vào nước sôi/nước ấm và ngâm là mụn dừa sẽ nở như ban đầu .
***LIÊN HỆ MUA HÀNG VÀ TƯ VẤN: 0987.642.565
***ĐỊA CHỈ: 117A Nguyễn Văn Bứa, Tổ 2A, Ấp 6, X.Xuân Thới Thượng, H.Hóc Môn, TP.Hồ Chí Minh