(1 gói) bột chiên xù panko loại ngon- chay mặn dùng được - 100gr
THUỘC TÍNH SẢN PHẨM
- Nhãn hiệu: panko.
- Hạn sử dụng: 1 năm.
CHI TIẾT SẢN PHẨM
bột chiên xù Panko được sản xuất theo phương thức lên men phôi bánh, được nướng bằng lò microwave/ điện cực. Bột được xử lý với qui trình cho dòng điện chạy qua dưới một từ trường mạnh qua phôi bánh để tạo nên nhiệt. Quá trình này gọi là nướng điện từ. Thực phẩm sẽ tự tạo nên nhiệt trong quá trình cảm ứng thay vì được cung cấp nhiệt bởi lò hơi hay điện.
✔thành phần :bột mì,dầu thực vật, muối, đường, ...
✔HDSD:
-b1: rắc gia vị như tiêu muối.. Lên nguyên liệu đến khi vừa. Cũng có thể lăn tôm,khoai củ với bột chiên mịn.
-b2:nhúng vào lòng đỏ trứng gà hoặc bột chiên mịn đã được pha nước.
-b3: lăn đều với bột chiên xù.
-B4:chiên ngập dầu ở nhiệt độ khoảng 180 độ c đến khi chín vàng.
✔bảo quản : để nơi thoáng mát khô ráo, vệ sinh tránh mối mọt.k nên để cạnh mỹ phẩm, dầu hỏa.
Sản xuất tại Việt Nam 🇻🇳
Xuất xứ: SUMIMOTO Construction Technology Corporation
Thành phần: Tiểu mạch, men làm bánh, bột nổi, dầu shortening thực vật, tinh bột, muối ăn, đường, màu (tartrazine, sunset yellow)
Sử dụng: Bột chiên xù làm từ các loại tiểu mạch hảo hạng dùng để chế biến các thực phẩm như tôm, cua, rau, quả.
Bảo quản: Để nơi thoáng mát khô ráo, vệ sinh tránh mối mọt
![k9d4qU34eael1h98EdMi_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg](http://media3.scdn.vn/img4/2020/08_19/k9d4qU34eael1h98EdMi_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg)
![DMdsIF8P1uWMqkarR7iT_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg](http://media3.scdn.vn/img4/2020/08_19/DMdsIF8P1uWMqkarR7iT_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg)
![lVZfGEp998D6BiBmmQlX_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg](http://media3.scdn.vn/img4/2020/08_19/lVZfGEp998D6BiBmmQlX_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg)
THUỘC TÍNH SẢN PHẨM
- Nhãn hiệu: panko.
- Hạn sử dụng: 1 năm.
CHI TIẾT SẢN PHẨM
Bột chiên xù Panko được sản xuất theo phương thức lên men phôi bánh, được nướng bằng lò microwave/ điện cực. Bột được xử lý với qui trình cho dòng điện chạy qua dưới một từ trường mạnh qua phôi bánh để tạo nên nhiệt. Quá trình này gọi là nướng điện từ. Thực phẩm sẽ tự tạo nên nhiệt trong quá trình cảm ứng thay vì được cung cấp nhiệt bởi lò hơi hay điện.
✔thành phần :bột mì,dầu thực vật, muối, đường, ...
✔HDSD:
-b1: rắc gia vị như tiêu muối.. Lên nguyên liệu đến khi vừa. Cũng có thể lăn tôm,khoai củ với bột chiên mịn.
-b2:nhúng vào lòng đỏ trứng gà hoặc bột chiên mịn đã được pha nước.
-b3: lăn đều với bột chiên xù.
-B4:chiên ngập dầu ở nhiệt độ khoảng 180 độ c đến khi chín vàng.
✔bảo quản : để nơi thoáng mát khô ráo, vệ sinh tránh mối mọt.k nên để cạnh mỹ phẩm, dầu hỏa.
Sản xuất tại Việt Nam 🇻🇳
Xuất xứ: SUMIMOTO Construction Technology Corporation
Thành phần: Tiểu mạch, men làm bánh, bột nổi, dầu shortening thực vật, tinh bột, muối ăn, đường, màu (tartrazine, sunset yellow)
Sử dụng: Bột chiên xù làm từ các loại tiểu mạch hảo hạng dùng để chế biến các thực phẩm như tôm, cua, rau, quả.
Bảo quản: Để nơi thoáng mát khô ráo, vệ sinh tránh mối mọt