Rau câu dẻo Hoàng Yến 1 gói
Thành phần Bột rau câu 99.9%, muối iod.
Mô Tả Sản Phẩm rau câu dẻo Hoàng Yến Chiết xuất từ Rong biển Việt Nam; Tan nhanh trong nước, không bị vón cục;
Thành phẩm sau khi nấu trong vắt, có độ dẻo dai rất cao.
- rau câu dẻo Hoàng Yến Chiết xuất từ Rong biển Việt Nam - Tan nhanh trong nước, không bị vón cục
- Thạch sau khi nấu: trong suốt, có độ dẻo dai cao, không màu, không mùi vị.
- Không có calories, phù hợp cho mọi người, kể cả người ăn kiêng, giảm cân, người ăn chay. - Nguồn nguyên liệu chính trong thạch trà sữa, các nhà máy bánh kẹo trong nước và quốc tế. - Gói màu xanh lá cây, in rõ nét, bóng bẩy. Có thông tin rõ ràng được in mặt sau của gói.
rau câu dẻo Hoàng Yến Xuất xứ Việt Nam
Hướng dẫn sử dụng Dùng làm nguyên liệu để chế biến thành thạch rau câu dẻo, rau câu trái dừa, rau cau 3D. Cách làm thạch rau câu dẻo như sau: Trộn 10g bột rau câu dẻo vào khoảng 200g đường kính. Đổ hỗn hợp đã trộn vào 1 lít nước và khuấy đều cho bột tan. Nấu sôi đến khi tan hoàn toàn. Sau khi nấu xong cho thêm hương vị, màu thực phẩm tùy ý, khuấy đều và đổ ra khuôn. Khi thạch rau câu đông, thì cho vào ngăn mát tủ lanh. Dùng lạnh.
Khối lượng tịnh: 10g
Xuất xứ thương hiệu: Việt Nam
Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất
Hướng dẫn bảo quản Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.
https://www.sendo.vn/shop/bachhoatonghop.
#raucau #raucaudeo #bot rau câu dẻo Hoàng Yếnrau câu dẻo Hoàng Yến
![yGeq4T1ApYzKbTisfq8o.jpg](http://media3.scdn.vn/img4/2021/10_27/yGeq4T1ApYzKbTisfq8o.jpg)
![8IRRmFDFIYJZoZNgjbLi.jpg](http://media3.scdn.vn/img4/2021/10_27/8IRRmFDFIYJZoZNgjbLi.jpg)
![tnAuVg1zi00i53Q0VEGI.jpg](http://media3.scdn.vn/img4/2021/10_27/tnAuVg1zi00i53Q0VEGI.jpg)
Hướng dẫn sử dụng Dùng làm nguyên liệu để chế biến thành thạch rau câu dẻo, rau câu trái dừa, rau cau 3D. Cách làm thạch rau câu dẻo như sau: Trộn 10g bột rau câu dẻo vào khoảng 200g đường kính. Đổ hỗn hợp đã trộn vào 1 lít nước và khuấy đều cho bột tan. Nấu sôi đến khi tan hoàn toàn. Sau khi nấu xong cho thêm hương vị, màu thực phẩm tùy ý, khuấy đều và đổ ra khuôn. Khi thạch rau câu đông, thì cho vào ngăn mát tủ lanh. Dùng lạnh.
Xuất xứ Việt Nam
Khối lượng tịnh: 10g
Thành phần Bột rau câu 99.9%, muối iod.
Mô Tả Sản Phẩm Chiết xuất từ Rong biển Việt Nam; Tan nhanh trong nước, không bị vón cục;
Thành phẩm sau khi nấu trong vắt, có độ dẻo dai rất cao. - Chiết xuất từ Rong biển Việt Nam - Tan nhanh trong nước, không bị vón cục - Thạch sau khi nấu: trong suốt, có độ dẻo dai cao, không màu, không mùi vị. - Không có calories, phù hợp cho mọi người, kể cả người ăn kiêng, giảm cân, người ăn chay. - Nguồn nguyên liệu chính trong thạch trà sữa, các nhà máy bánh kẹo trong nước và quốc tế. - Gói màu xanh lá cây, in rõ nét, bóng bẩy. Có thông tin rõ ràng được in mặt sau của gói.
Xuất xứ thương hiệu: Việt Nam
Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất
Hướng dẫn bảo quản Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.
https://www.sendo.vn/shop/viettinmart.
#raucau #raucaudeo #bot