![Sw0AKwyqnHztVxWDUfKA.jpg](http://media3.scdn.vn/img4/2021/11_06/Sw0AKwyqnHztVxWDUfKA.jpg)
![lclRVi3tsKTg7BsNaEyd.jpg](http://media3.scdn.vn/img4/2021/11_06/lclRVi3tsKTg7BsNaEyd.jpg)
![sCnxkR3htkh1xSOl2deM.jpg](http://media3.scdn.vn/img4/2021/11_06/sCnxkR3htkh1xSOl2deM.jpg)
![wgCuuqgqnPbT4ZpUG97R.jpg](http://media3.scdn.vn/img4/2021/11_06/wgCuuqgqnPbT4ZpUG97R.jpg)
![l0yNm4TDBxi8R6RzjV8G.jpg](http://media3.scdn.vn/img4/2021/11_06/l0yNm4TDBxi8R6RzjV8G.jpg)
![BYkqQNIVhKUtKnf9eSgz.jpg](http://media3.scdn.vn/img4/2021/11_06/BYkqQNIVhKUtKnf9eSgz.jpg)
![LrLmplvfdITYOigNVv5o.jpg](http://media3.scdn.vn/img4/2021/11_06/LrLmplvfdITYOigNVv5o.jpg)
![pXMMN4vUcXxL1c0ureT7.jpg](http://media3.scdn.vn/img4/2021/11_06/pXMMN4vUcXxL1c0ureT7.jpg)
![hmxy6v2sQ8wVpOK83QDG.jpg](http://media3.scdn.vn/img4/2021/11_06/hmxy6v2sQ8wVpOK83QDG.jpg)
ột Rau Câu Dừa Jelly 1 Gói 10gr được dùng làm món rau câu dừa dẻo,không chứa chất phụ gia, an toàn thực phẩm.Thông tin sản phẩm:Tên sản phẩm: Bột Rau Câu Dừa Jelly 1 Gói 10grTrọng lượng: 10gr / góiXuất xứ: Công ty Hoàng Yến – Việt NamBảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
Bột rau câu dẻo Hoàng Yến 10g Thạch rau câu đã là một món ăn giải khát quá quen thuộc vào những ngày hè nóng bức với bị man mát, dai dai mà lại giòn giòn có tác dụng giải khát, giải nhiệt. Đặc biệt, Bột rau câu dẻo Hoàng Yến 10g có những ưu điểm: – Độ đông cao – Độ dẻo cao – Tan nhanh – Thành phẩm thạch trắng trong, ít bị chảy nước. Đây là loại bột rau câu thích hợp để làm thạch rau câu 3D với nhiều phong cách phong phú, đa dạng. Đặc biệt, với gói trọng lượng 10g với giá thành vô cùng hợp lý, Bột rau câu dẻo Hoàng Yến 10g phù hợp với các bạn có nhu cầu sử dụng ít.
Bột rau câu dừa có tác dụng giải khát, giải nhiệt trong cơ thể, mang những ưu điểm sau:
- Độ đông cao
- Độ cứng cao
- Tan nhanh
- Thành phẩm thạch trắng trong
Ứng dụng:
- Chế biến món thạch RAU CÂU NGHỆ THUẬT 3D
- Chế biến món thạch rau câu trái cây, thạch trà sữa
- Chế biến món rau câu trái dừa
- Chế biến món thạch rau câu phô-mai, thạch rau câu bánh flan
Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát.
Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất
"Bột rau câu" hay còn gọi là bột agar, là một loại nguyên liệu tiện dụng được sử dụng để nấu rau câu, thạch trái cây tráng miệng mát lạnh cho ngày hè. Ngoài ra, rau câu cũng là món ăn rất đáng để cân nhắc nếu bạn muốn bổ sung thêm chất xơ. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bột rau câu khác nhau như bột rau câu giòn, bột rau câu dẻo hay bột rau câu pha sẵn từ nhiều thương hiệu như bột rau câu con cá Hiệp Long, bột rau câu Việt Xô, Hoàng Yến,... khiến bạn phân vân không biết sản phẩm nào phù hợp với nhu cầu chế biến của mình.
"Bột rau câu" hay agar là bột của các loại tảo đỏ, đặc biệt là rong câu chỉ vàng, rong thạch và rong sụn. Bột rau câu được tạo ra bằng cách làm đông lạnh chất nhầy hình thành sau khi đun nấu tảo biển, sau đó rã đông và tách nước, cuối cùng sấy khô và nghiền thành bột.
Khi đổ bột rau câu vào nước và đun nóng, bột rau câu sẽ tan chảy và tạo thành hỗn hợp dạng gell, khi làm lạnh, hỗn hợp sẽ đông đặc lại tạo thành chất rắn. Để làm đông được 1 lít nước, bạn chỉ cần sử dụng một lượng nhỏ khoảng 10g bột rau câu là đã có thể cho ra món thạch rau câu như mong muốn. Thạch rau câu sau khi đông đặc vẫn có thể quay về trạng thái lỏng nếu được đun nóng. Tính thuận nghịch do nhiệt này là một trong những đặc trưng lớn của rau câu.
Thành phần của rau câu chủ yếu là chất xơ không bị phân hủy bởi các enzim tiêu hóa của người và có đặc điểm là không chứa nhiều calo. Đây là một nguyên liệu đáng cân nhắc khi xây dựng thực đơn ăn kiêng.
Ngoài dạng bột, agar còn có dạng thanh, dạng sợi nhưng dạng bột được sử dụng phổ biến trong gia đình hơn do dễ nấu chảy, dễ cân đong, ít chiếm không gian khi bảo quản.
https://www.sendo.vn/shop/viettinmart
#viettin #bodoinon #saigonfood |