ƯU ĐIỂM NỔI BẬT:
- Trà Oolong Tứ Quý có mùi vị đặc trưng của hoa Mộc Lan và thoảng nhẹ hương mật ong.
- Màu nước khi pha có độ sóng sánh vàng, vị chát nhẹ không gắt nơi đầu lưỡi, hậu vị ngọt rất lâu, vị chát nhẹ của trà kết hợp vị ngọt của nguyên liệu tự nhiên, đặc biệt thơm ngon, an toàn cho sức khỏe.
- Trà olong Tứ Quý có màu vàng đậm, hương vị ngọt ngào khó quên khi sử dụng. Mùi hương tự nhiên tinh khiết, vị chát nhẹ trộn lẫn với nhau tạo cảm giác sảng khoái.
- Trà olong Tứ Quý ngoài tính năng đặc biệt như giúp giảm mệt mọc, chống nóng, tiêu độc, làm tinh thần sảng khoái.
CÁC BƯỚC PHA TRÀ:
- Bước 1: Chuẩn bị các dụng cụ: ấm, chén trà, tách, lọc trà...; trà cụ phải được thật sạch thật tinh khiết, nên dùng ấm đất hoặc ấm sành sứ, không dùng ấm kim loại để pha trà.
- Bước 2: Tráng ấm chén với nước sôi để tiệt trùng đồng thời tránh giảm nhiệt độ nước khi pha và giữ hương trà tốt hơn.
- Bước 3: Cho trà Oolong vào ấm sau khi đã làm nóng, số lượng vừa đủ tùy theo khẩu vị, thông thường là 8gr/100ml nước, 12gr/180ml nước.
- Bước 4: Tráng trà: rót một ít nước sôi ngập trà, xoay ấm rồi đổ nước đi, thao tác này giúp đánh thức trà Oolong khi pha không chát.
- Bước 5: Hãm trà: châm nước sôi đầy ấm và đậy nắp lại. Tiếp tục rót nước sôi quanh ấm để hãm trà trong vòng 30 giây cho lần pha đầu tiên( nước này gọi là nước hương - chủ yếu để thưởng thức hương trà), thời gian hãm trà Oolong giữ ở mức 20 đến 30 giây cho lần pha thứ 2,3,4.
- Bước 6: Rót trà Oolong ra chén tống, nên dùng một phễu lọc để giữ lại những xác trà nhỏ và giúp cho nước được trong thuần khiết, rồi từ chén tống chia nước trà ra nhiều chén quân để mời mọi người thưởng thức.