1 KG CHẤT LÀM DÀY XANTHAN GUM PHỤ GIA TẠO ĐẶC
![OGvqWo_simg_b4db34_565x448_max.jpg](http://media3.scdn.vn/img2/2018/9_7/OGvqWo_simg_b4db34_565x448_max.jpg)
1. Tên sản phẩm: CHẤT LÀM DÀY XANTHAN GUM PHỤ GIA TẠO ĐẶC Tên gọi khác: Chất làm dày, phụ gia cho kem, chất tạo nhũ hóa
2. Mô tả ngoại quan:
- Quy cách: 25kg/bao (CÓ TRIẾT LẺ)
- Xuất xứ: Áo
3. Cấu trúc cơ bản: 1 mạch chính là cellulose (các phân tử glucose liên kết β-(1,4)) và 1 mạch bên trisaccharide. Mỗi đơn vị β-D-glucopyranosyl trên mạch chính được liên kết với 1 đơn vị β-D-glucopyranosyl –(1–>4)- β -D- glucuronopyranosyl – (1–>2)-6-O-acetyl- β -D-mannopyranosyl trisaccharide. Khoảng ½ đơn vị β-D-glucopyranosyl tận cùng có acid pyruvic liên kết như là 4,6-cyclic acetal. Mạch bên tương tác với mạch chính (nhờ lực liên kết thứ hai) để hình thành một phân tử khá cứng. Mạch bên trisaccharide: 2 phân tử mannose được tách biệt nhờ 1 phân tử glucuronic acid. Phân nữa nhóm mannose tận cùng liên kết với nhóm pyruvate & phân nữa còn lại có chứa nhóm acetyl. Những nhóm carboxyl ở mạch bên thể hiện tính anion của phân tử gum
4. Tính chất của Xanthan Gum
1) Độ nhớt và tính tan cao nổi bật: dung dịch Xanthan Gum 1% có độ nhớt tương đương với 100 lần độ nhớt của gelatin với nồng độ như nhau. Vì vậy, tính làm dày và độ nhớt của nó là rất lớn.
2) Đặc trưng độc đáo của lưu biến pseudoplastic: Trong cùng một nhiệt độ, Xanthan gum có thể làm thay đổi đảo ngược giữa sol và gel theo những thay đổi của các nguồn cơ khí bên ngoài. Vì vậy, nó là một chất ổn định nhũ hóa có hiệu quả cao.
3) Sự ổn định tuyệt vời với nhiệt độ và độ pH: Trong một phạm vi nhiệt độ lớn (-18-120 ℃) và pH (2-12), Xanthan Gum có thể giữ độ nhớt và hiệu suất ban đầu của nó . Vì vậy, nó có độ nhớt đáng tin cậy và tính ổn định trong băng-tan.
4) Khả năng tương thích: Xanthan gum có thể hình thành một hệ thống làm dày ổn định với axit, kiềm, muối, me, chất bảo quản, chất làm đặc, oxy hóa, và các hóa chất khác. Đồng thời, nó vẫn có thể lưu biến.
5) Theo tỷ lệ thích hợp, nó có thể sở hữu lưu biến rõ ràng khi kết hợp với locust bean gum và các loại gum khác.
5. Công dụng / Ứng dụng:
- Xanthan gum giữ một vai trò quan trọng trong những ngành công nghiệp ứng dụng gum như công nghiệp thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm, công nghiệp dầu mỏ và nhiều ngành công nghiệp khác.
- Xanthan gum sử dụng làm chất làm dày, đông đặc trong sản xuất kem, đồng thời là chất tạo béo "giả", tạo ra vị béo mà không có dinh dưỡng.
- Xanthan gum có độ nhớt rất lớn ngay cả khi sử dụng 1 lượng ít, tạo ra 1 hỗn hợp gel đặc khi hòa vào nước. Xanthan gum thu được có thể ứng dụng trong thực phẩm, không có độc tính..
- Làm tăng thể tích, cải thiện cấu trúc và tính ổn định của các loại bột nhào đông lạnh.
- Giữ ẩm tốt
- Thời hạn bảo quản dài
- Giúp bánh không bị thay đổi thể tích
- Tróc khuôn dễ dàng
- Giữ các hạt ,thành phần trái cây ở trạng thái huyền phù.
- Sử dụng tốt cho các sản phẩm không chứa gluten
6. Hàm lượng sử dụng : 0,05 – 0,1% (0,5 - 1g /1kg sản phẩm)
7. Cách sử dụng : Cho trực tiếp vào sản phẩm trong quá trình sản xuất
8. Bảo quản: Bảo quản nơi khô thoáng. Tránh ánh sáng trực tiếp Ghi chú: Để xa tầm tay trẻ em
9. Nhập khẩu/Phân phối: Hóa chất Việt Mỹ – Tập đoàn VMCGROUP
Ghi chú: Ngoài ra Công ty còn các sản phẩm khác về hương liệu, màu thực phẩm, chất bảo quản, bột thực phẩm các loại....
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ NVKD : MS. Tuyết 093.456.3788
PHỤ GIA VIỆT MỸ - VMC GROUP
Chúng tôi cam kết chỉ sản xuất và cung cấp sản phẩm chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, đầy đủ kiểm định, an toàn về sức khỏe, được Cục An toàn thực phẩm Bộ y tế cấp phép sử dụng. Trân trọng cảm ơn Quý khách đã đến với phụ gia Việt Mỹ!