![K9aRka6IDdRyKMvoVCXY.jpg](http://media3.scdn.vn/img4/2021/11_09/K9aRka6IDdRyKMvoVCXY.jpg)
![6xotQJqGitYCYWWRA2Ki.jpg](http://media3.scdn.vn/img4/2021/11_09/6xotQJqGitYCYWWRA2Ki.jpg)
![VIYzUWJ4eswTCI4d4ydh.jpg](http://media3.scdn.vn/img4/2021/11_09/VIYzUWJ4eswTCI4d4ydh.jpg)
![sCTqXxL0w8Wp9JJoQifv.jpg](http://media3.scdn.vn/img4/2021/11_09/sCTqXxL0w8Wp9JJoQifv.jpg)
Bánh phở khô Sa Giang 400g, phở khô Sa Đéc chính gốc, ngon tiên thương hiệu phở Sa Giang
Trọng lượng tịnh: 400gThành phần: Bột gạo, tinh bột khoai mì
Bánh phở Sa Đéc (phở khô Sa Đéc) được sản xuất từ nguồn nguyên liệu gạo chất lượng, qua quy trình công nghệ tối tân đã tạo nên sản phẩm với sợi dai mềm đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về chất lượng của người tiêu dùng.
Bánh phở Sa Đéc (phở khô Sa Đéc) thích hợp cho mọi người dùng trong các bữa ăn sáng, bữa ăn hàng ngày, dễ chế biến với các cách khác nhau như nấu phở gà, phở bò hoặc phở xào với thịt, tôm, trứng, rau… Bánh phở Sa Đéc (phở khô Sa Đéc) của Sa Giang với thành phần bột gạo, tinh bột khoai mì và các gia vị vừa ăn mang hương vị đặc trưng hơn so với các sản phẩm cùng loại. Với dây chuyền chế biến hợp vệ sinh, quản lý chất lượng chặt chẽ tạo nên sản phẩm đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng.
Hướng dẫn sử dụng Bánh phở Sa Đéc (phở khô Sa Đéc) 1. Cho bánh phở vào nước đang sôi khoảng 4 -6 phút. 2. Vớt ra rửa với nước 3. Để ráo và trộn đều với một ít dầu ăn. Dùng với soup thịt gà, bò hoặc xào với thịt, tôm, trứng, rau #banhpho #phokho #banhphokho #phongon #phobo #phoga #phokhosadec #phokhongon #phoxao #pho #sagiang #vifon #bichchi #dealhot #freeship #shopee #nhuyeupham #banhphogiare