Đú theo TÓP TÓP mà thành công quá. Ăn dai dai. Trẻ con ăn mà cứ
“MẸ ƠI CON XIN BÁT NỮA”🤣🤣🤣🤣
Món ”Bánh canh phồng tôm” đỉnh của chóp luôn
Mai e trả đơn
E xin chia sẻ ct siêu dễ làm cho mn a. Đảm bảo trẻ con nhà mình ai cũng thích:
Khẩu phần cho 5 người (3 ng lớn 2 trẻ em)
🍀Nguyên liệu:
500gram tôm tươi
1 gói nấm đùi gà
1 củ hành tây
Hành mùi
3 gói phồng tôm tiêu Sa Đéc.
🍀Cách làm:
-Ngâm phồng tôm tầm 30-40’
- Sơ chế tôm rồi cho vào trần tôm với nước sôi.
-Sau khi trần xong vớt ra rồi tiến hành bóc vỏ
Lấy phần đầu tôm phi thơm với hành tỏi. Cho hạt nêm, mì chính,sup, rồi đổ nước. Cho thêm củ hành tây bổ đôi để tạo độ ngọt thanh. Đun sôi nhỏ lửa tầm 30”. Sau đó cho thìa hạt tiêu
-phần thịt tôm đảo đều với dầu ăn tầm 15’ cho thịt tôm săn lại r cho ít hạt nêm cho ngấm
-nc dùng nêm nếm gia vị vừa mồm r thả phồng tôm vào. R thả nấm vào
-hoà chút bột năng bên ngoài r đổ vào cho nước tạo độ sệt
-khoảng tầm 10’ là được . Cho hành mùi vào là đã hoàn thành xong
Lưu ý chị e khi cho phồng tôm thỉnh thoảng phải ngoáy lên ko là dễ bị dính nồi
Chúc cả nhà thành công a❤️❤️❤️
😊 🦐Em Bán bánh phồng tôm Sa Đéc ngon đặc biệt, béo, thơm, ngọt, đậm vị tôm tươi miệt Đồng Tháp Mười, tiêu - hành - ớt.
Bánh loại Đặc biệt thơm tiêu hành ớt
#Bánh_phồng_tôm_tiêu
#115kkg/1kg