Sản Phẩm Bột Kem Béo Ha Lan béo ngọt thơm ngon , đậm đà dinh dưỡng . Bột béo sữa hay bột kem béo là nguyên liệu không thể thiếu cho rất nhiều món phổ biến trong ngành ẩm thực. Tạo vị ngậy, thơm sữa và tăng cường hương vị... BỘT KEM BÉO HÀ LAN Bột kem béo Hà Lan là nguyên liệu chính dùng để pha chế trà sữa.
Công dụng chính là làm tăng độ béo, ngậy, sánh cho đồ uống nhưng lại không làm mất đi mùi thơm của các hương vị khác.
ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM - Khi pha chế các loại thức uống như trà sữa, đá xay… bột sữa được dùng thay cho sữa tươi thông thường do các ưu điểm như giá thành rẻ, trữ được trong thời gian dài và đặc biệt là hương vị sữa đậm đặc hơn nhiều so vời pha chế bằng sữa tươi hay sữa đặc truyền thống. - Sử dụng bột sữa để pha chế trà sữa, vị béo, thơm, ngậy sẽ đạt đến mức tuyệt đối.
THÔNG SỐ SẢN PHẨM - Tên đầy đủ:Bột kem béo Hà Lan - Halan - Tên gọi khác: Bột mix, bột nền, bột kem béo, kem béo thực vật, bột kem không sữa…
- Xuất xứ: Việt Nam
- Thời hạn sử dụng: 12 tháng.
- Bảo quản: Bảo quản kín, nơi khô ráo thoáng mát.
- Đóng goi: Túi. - Trọng lượng: 1kg ( 2 túi 500g)
HƯỚNG DẪN PHA TRÀ SỮA - Cách để pha trà sữa Thái : Nguyên liệu: đường, nước trà, bột sữa béo (thêm đường theo khẩu vị) Cách làm: Pha trà với nước sôi, để 20 phút cho trà ngấm rồi lọc lấy nước cốt. Phần bã trà vò thêm một chút rồi cho thêm nước nguội vào lọc cho thôi hết trà rồi hoà vào nồi nước cốt trà. Lúc này trà có màu xanh đen đậm. Thêm bột sữa béo Hà Lan và đường hoà tan, trà sẽ chuyển sang màu xanh cốm - Cách pha cà phê: Cho cà phê hòa tan, bột sữa béo, rồi đổ nước sôi vào. Cà phê có vị thơm, béo ngậy dễ uống. #bột kem béo #botkembeo #botbeo #nguyenlieuphatrasua #trasua