Lạc xưởng ngon nhà làm. không chất bảo quản
THÀNH PHẦNTHỊT HEO, MỠ HEO, RUỘT HEO, ĐƯỜNG CÁT, MUỐI ĂN, TIÊU, RƯƠU MAI QUẾ LỘ.....
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: CHIÊN, NƯỚNG HOẶC HẤP CHÍN TRƯỚC KHI SỬ DỤNG
![HP1hncI7adjRHXi0AG3L_simg_d0daf0_800x1200_max.png](http://media3.scdn.vn/img4/2020/11_18/HP1hncI7adjRHXi0AG3L_simg_d0daf0_800x1200_max.png)
![MKVEQzAkBCwEn9sc23jj_simg_d0daf0_800x1200_max.png](https://media3.scdn.vn/img4/2020/11_20/MKVEQzAkBCwEn9sc23jj_simg_d0daf0_800x1200_max.png)
![2nSn29_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg](https://media3.scdn.vn/img2/2018/4_9/2nSn29_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg)
THÀNH PHẦN: THỊT HEO, NẠC VAI, NẠC DĂM, RUỘT NON, MỠ THĂNG, TIÊU ĐEN, HÀNH TỎI , MUỐI, ĐƯỜNG.
LẠP XƯỞNG : vỏ phải chọn ruột non, đoạn ruột mới và dai không bị đứt mới có thể làm được, ruột mang về rửa thật sạch cạo hết Chất nhầy bên trong cho đến khi thật mỏng là được.BẢO QUẢN: XIN CẮT BỎ BAO BỌC HÚT CHÂN KHÔNG, SAU ĐÓ CÓ THỂ TREO LÊN HÔNG GIÓ HOẶC BẢO QUẢN TRONG NGĂN MÁT TỦ LẠNH.
Ba cách chế biến lạp xưởng đơn giản mà ngon miệng:
Lạp xưởng là loại thực phẩm đã qua chế biến, đối với món này, bạn vừa có thể sử dụng một mình nó, vừa có thể biến nó thành nguyên liệu làm các món ăn khác.
Cách chế biến : chiên thay dầu bằng nước sẽ ngon hơn.Hấp lạp xưởng
Tương tự như xúc xích, cách chế biến lạp xưởng khô, tươi đơn giản nhất chính là hấp chúng lên. Lạp xưởng khi hấp sẽ được cung cấp một lượng nước nhất định thông qua hơi nước bốc hơi, tạo cho nó một vị mềm tươi mà ít bị ngậy ngấy do có mỡ.
Nướng lạp xưởng
Hấp lạp xưởng giúp bạn cảm nhận được hương vị tươi ngon nhưng nướng lạp xưởng mới thực sự làm dậy lên mùi vị đặc trưng của nó. Bạn có thể nướng lạp xưởng trên lửa trực tiếp hoặc trong lò vi sóng.
Lạp xưởng nướng trực tiếp trên than hoa là ngon nhất. Giống như cách mà bạn nướng thịt, chỉ cần nhóm bếp than hoa lên, đặt chành và bỏ lạp xưởng lên nướng. Lưu ý rằng khi nướng cần lật đảo liên tục để tránh bị cháy.
Lạp xưởng khi nướng xong, không cần bôi thêm dầu mỡ mà vỏ ngoài đã có màu vàng óng ánh nhờ mỡ trong lạp xưởng chảy ra.
Chiên lạp xưởng
Chiên lạp xưởng cũng là một cách rất hữu hiệu để bạn thưởng thức những hương vị đặc trưng mà có chút mới lạ của nó. Vì lạp xưởng đã có sẵn mỡ nên không dùng dầu để chiên mà sử dụng nước, dấm và nước dừa.