BỘT NGŨ VỊ HƯƠNG 10GR
Khách mua hàng xem thêm sản phẩm khác của shop tại: https://www.sendo.vn/shop/viettinmart
Trọng lượng: 10g
Thành phần: Đại hồi, gừng, đinh hương, ngọc quế, tiểu hồi, hoa tiêu, ngọc khấu. KHÔNG CHỨA BỘT MÀU TỔNG HỢP.
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào sản phẩm.
Sau khi sử dụng sản phẩm còn dư nên trữ trong hủ kín có nắp đậy.
Nên sử dụng gia vị trước hạn hết date. Không nên sử dụng nếu túi đã bị mở hay bị rách.
Hạn sử dụng: 2 năm
Bột Ngũ Vị Hương Vianco hiệu Con Nai được sản xuất 100% nguyên chất từ nguyên liệu thiên nhiên.
Mô Tả:
Bột Ngũ Vị Hương là một trong những loại gia vị phổ biến tại Việt Nam và Châu Á. ()
Đặc biệt bột ngũ vị hương hiệu con nai luôn là lựa chọn được sự tín nhiệm của nhiều nhà nội trợ tại Việt Nam trong suốt 60 năm qua
bột ngũ vị hương và bột cà ri thường được sử dụng và chế biến trong nhiều món ăn. Thói quen sử dụng bột ngũ vị hương và bột cà ri khác nhau tùy theo phương thức nêm nếm của mỗi người.
Cách dùng:
Bột Ngũ Vị Hưong được chuyên dùng để ướp vịt quay, heo quay, phá lấu.
Có thể dùng để ướp thịt rừng, lòng heo, bò, dê, giả cầy,… sẽ cho mùi vị thơm ngon đặc biệt. Bột này cũng được dùng để làm bánh trung thu Ngũ Nhân hoặc Thập Cẩm.
CÓ THỂ DÙNG CHO MÓN CHAY.
Bột Ngũ Vị Hương Hiệu Con Nai Vianco:
Bột ngũ vị huơng hiệu con nai là một thương hiệu nổi bật với hình ảnh con nai trên bao bì, là một trong những sản phẩm đặc biệt được sự tín nhiệm của hàng triệu người Việt Nam xuyên suốt hơn 60 năm qua.
Tuy nhiên, người ta cũng có thể dùng một công thức pha chế khác bao gồm nhục quế, hồ tiêu (Piper nigrum), đinh hương, tiểu hồi hương và đại hồi. Nó được sử dụng trong các món ăn (vịt, bò) quay hay hầm hay các món cà ri.
Đặc Tính:
Bột ngũ vị huơng bán trên thị trường có thể có thêm bột ớt hay gừng. Ngũ vị hương đóng gói sẵn ở Việt Nam thường có: đại hồi, đinh hương, nhục quế, ngọc khấu, hồ tiêu, trần bì (tức vỏ quýt (Citrus reticulata) phơi khô tán thành bột), hạt ngò, thảo quả (Amomum hongtsaoko), hạt điều để tạo màu đỏ. Ngoài ra, còn có vài công thức ngũ vị hương khác như: hạt ngò, tiểu hồi, bạch đậu khấu (Amomum kwangsiense hay A.kravanh/compactum), hồ tiêu.
Người ta cho rằng các đầu bếp Trung Quốc ngày xưa đã cố gắng tìm ra loại gia vị “hoàn hảo”, bao gồm đầy đủ 5 yếu tố: chua, cay, mặn, ngọt, đắng. Sau đó, một cách tình cờ, họ đã kết hợp được năm loại gia vị khác nhau thành một, và cảm nhận được sức mạnh của loại gia vị mới này trong việc làm các món ăn trở nên sinh động, đậm đà. Ngũ vị hương được dùng nhiều ở Quảng Đông và dần lan rộng sự ảnh hưởng của mình trong văn hóa ẩm thực Phương Đông.
Bột ngũ vị hương hiệu con nai trở thành sự lựa chọn đầy tin tưởng của nhiều nhà nấu ăn không chỉ vì thành phần nguyên liệu thiên nhiên thuần nhất, mà trên hết đó chính là chất lượng.
Công Dụng:
Bột ngũ vị hương chủ yếu dùng cho khâu sơ chế nguyên liệu nấu ăn trước khi nấu, dùng để ướp và thấm ngũ vị vào nguyên liệu. Chính bởi điều này, mà bột ngũ vị hương thường dùng với các món nướng, vì trở thành nguyên liệu ướp lúc sơ chế để tăng độ đậm đà của nguyên liệu.
Các món nướng phổ biến như gà nướng, ba chỉ nướng, thịt rán…. Luôn được nhiều người nấu ăn quan tâm.
Những món chiên, với nguyên liệu là thịt cũng thường được sử dụng kết hợp với bột ngũ vị hương theo liều lượng tinh chỉnh vừa phải.
Yếu tố âm dương ngũ hành và ngũ vị tương thông luôn là tiêu chí và đặc điểm nổi bật của bột ngũ vị hương, thể hiện rõ qua các thành tố cấu tạo nên thành phần của bột.