CHI TIẾT SẢN PHẨM
❌❌ DẦU HẠT ĐIỀU ĐỎChỉ #89kkk / 2 chai 350ml dầu điều bạn đã có cả 1 công thực tuyệt chiêu nấu ăn ngon cho cả gia định HƯỚNG DẪN CÁCH DÙNG DẦU HẠT ĐIỀU ĐỎ ĐỂ GIÚP MÓN ĂN HẤP DẪN LÊN BỘI PHẦNVới các đầu bếp chuyên nghiệp tại các khách sạn, nhà hàng, quán ăn quen dùng thì biết rồi, nhưng nhiều đầu bếp nghiệp dư và các bạn gái khác chưa biết cách dùng, vẫn thường xuyên inbox hỏi mình nên xin phép được hướng dẫn cụ thể dưới đây nhé:1. Với các món nướng, quay trực tiếp trên bếp (vịt, gà, lợn...)Nếu có tẩm ướp trước gia vị thì các bạn cho một chút dầu hạt điều đỏ vào ướp cùng các loại gia vị khác và khi nào đưa lên bếp nướng có thể quét thêm một lớp mỏng dầu hạt điều lên da của món nướng để màu lên đẹp hơn, món nướng nhanh vàng giòn, đẹp mắt và giúp cho món nướng không bị khô.2. Với món chiên rán (thịt/ cá/ tôm/ sườn...)Nếu có tẩm ướp trước gia vị thì các bạn cho một chút dầu hạt điều đỏ vào ướp cùng các loại gia vị khác và khi bắp bếp lên chiên rán thì bạn có thể cho thêm một ít dầu hạt điều đỏ vào cùng với dầu ăn thường để món ăn lên màu đẹp hơn và nhanh vàng giòn, thơm ngon hơn (Tùy vào từng món và sở thích của mỗi người để có điều chỉnh hợp lý).3. Với món xào (khoai tây, mì xào...)Khi bắc chảo lên xào bạn cho thêm một chút dầu điều vào đảo đều để món ăn lên màu đẹp.4. Với các món thịt bò khô, heo khôkhi ướp thịt bạn cho thêm dầu hạt điều đỏ vào ướp cùng các gia vị khác.5. Với xúc xích, lạp sườnBạn cho dầu điều vào cối xay thịt để sau xúc xích lên đều màu. Khi rán xúc xích nếu thích màu lên đậm hơn thì bạn cho thêm một chút dầu điều vào chảo dầu thường rồi rán.6. Với các món xôi, các loại bánh gối, bánh rán...- Với món xôi, khi xôi chín bạn cho một chút dầu điều vào đảo đều.- Các loại bánh thì khi trộn bột bạn cho một chút dầu hoặc bột hạt điều đỏ vào trộn đều.7. Với các món canh, sốt, bún, phở (cá, riêu cua, bò sốt...)Khi nấu bạn cho một chút dầu hạt điều vào.8. Với các món sa tế, kho quẹt, thịt trưng mắm tépCho dầu điều vào lúc nấu món ăn.💖💖💖💖DẦU HẠT ĐIỀU ĐỎ LÀ GÌ:I💖💖💖💖 ---------------------LƯU Ý VỀ DẦU HẠT ĐIỀU ĐỎ NGUYÊN CHẤT SẼ CÓ ĐẶC ĐIỂM SAUCác bạn lưu ý dầu hạt điều đỏ nguyên chất nếu để lâu sẽ có cơm dầu lắng xuống đáy chai. Nguyên nhân: Trong thành phần của dầu điều có chứa một lớp bột không tan trong dầu nên để lâu lớp bột sẽ lắng xuống đáy chai như chai.Vì vậy, mỗi lần dùng các bạn lưu ý cần cần lắc đều chai như khi uống sữa tươi sau đó mới dùng.Ngoài ra, dưới đáy cùng của chai còn có một chút cặn đen, đó chính là lớp vỏ đen của hạt điều đỏ thôi ra, lớp này không ảnh hưởng gì đến chất lượng của dầu mà ngược lại còn tốt cho sức khỏe.MỘT LƯU Ý QUAN TRỌNG NỮA LÀ: Theo tính chất vật lý thì các loại dầu khi gặp lại thì bị kết đông, vì vậy với thời tiết miền bắc mùa đông thì dầu thường bị đông, khi ướp thức ăn bạn chỉ cần cho chai dầu vào cốc nước ấm thì dầu sẽ tan ra ngay và bạn có thể dễ dàng ướp các món ăn theo ý#hatdieudo #daudieudo #daudieumau #