ĐẬU MIX NGON BỔ DƯỠNG
Khách vui lòng xem thêm các sản phẩm khác tại https://www.sendo.vn/shop/foodĐóng gói: Đóng lon pet 450gHạn sử dụng : 6 thángXuất xứ: Việt Nam
5 vị: WASABI - PHOMAI- SỮA- SẦU RIÊNG - TỎI ỚT
Các hạt ĐẬU HÀ LAN MIX được chọn lựa kĩ lưỡng, chỉ dùng đậu của Việt Nam nên cho ra sản phẩm đậu phộng rang tỏi ớt thơm ngon, béo ngậy.Được chế biến đặc biệt có hương vị thơm ngon, lạ miệng của những nguyên liệu tự nhiên được chọn lọc kỹ càng, sẽ mang lại cho bạn những phút giải trí và thưởng thức tuyệt vời.Là món ngon thú vị của người Việt- Sản phẩm đóng gói đẹp, chắc chắn- Giàu các thành phần dinh dưỡng có lợi cho tim mạch và sức khoẻ của bạn.- Đầy đủ giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm- Không chứa hóa chất, chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.
![i9RjAs6W0jFXgVjl38Rb_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg](http://media3.scdn.vn/img4/2020/05_24/i9RjAs6W0jFXgVjl38Rb_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg)
![GmWHxWPPIBO6lDOrN2nM_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg](http://media3.scdn.vn/img4/2020/05_24/GmWHxWPPIBO6lDOrN2nM_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg)
![SA9JyxtENQoP2kJRcpV8_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg](http://media3.scdn.vn/img4/2020/05_24/SA9JyxtENQoP2kJRcpV8_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg)
CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA ĐẬU HÀ LAN:
1. Ngăn ngừa ung thư
Có hàm lượng chất chống ô xy hóa cao và saponin, đậu Hà Lan làm giảm nguy cơ ung thư và ức chế sự phát triển của khối u. Ngoài ra, đậu này còn là một nguồn giàu vitamin K giúp giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt, theo Bolsky.
2. Thúc đẩy sức khỏe tim
Đậu Hà Lan chứa các khoáng chất thiết yếu như kali và magiê giúp ngăn ngừa huyết áp cao, một yếu tố nguy cơ chính của bệnh tim.
Ngoài ra, hàm lượng chất xơ cao trong đậu làm giảm cholesterol xấu, từ đó làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim.
3. Làm giảm lượng đường trong máu
Theo một đánh giá được công bố trên Tạp chí Dinh dưỡng lâm sàng Mỹ, đậu Hà Lan có chỉ số đường huyết thấp, có khả năng làm giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường.
Ngoài ra, đậu Hà Lan là một chất xơ và protein dồi dào, có thể ngăn chặn sự gia tăng lượng đường trong máu.
Điều này giữ cho bệnh tiểu đường trong tầm kiểm soát.
4. Tăng cường sức khỏe mắt
Đậu Hà Lan chứa đầy vitamin A và lutein, sắc tố carotene.
Lutein có tác dụng làm giảm nguy cơ mắc các bệnh về mắt do tuổi tác như thoái hóa điểm vàng và đục thủy tinh thể, theo Bolsky.
5. Hỗ trợ tiêu hóa
Đậu Hà lan chứa lượng chất xơ vừa phải, có lợi cho sức khỏe tiêu hóa.
6. Tăng cường miễn dịch
Đậu Hà lan là nguồn vitamin C tuyệt vời, nên rất hiệu quả trong việc tăng cường hệ miễn dịch. Hàm lượng chất chống ô xy hóa cao trong đậu Hà Lan cũng bảo vệ hệ thống miễn dịch khỏi các bệnh mạn tính.
7. Giúp giảm cân
Chất xơ và protein trong đậu Hà Lan giữ cho dạ dày no và giảm sự
thèm ăn, do đó thúc đẩy giảm cân.
Protein làm chậm quá trình làm rỗng dạ dày và làm giảm mức ghrelin, một loại hoóc môn gây đói.
Và chất xơ giúp thúc đẩy cảm giác no bằng cách làm chậm quá trình tiêu hóa và gây ra cảm giác no, theo Bolsky.
8. Tăng cường sức khỏe da và tóc
Hàm lượng vitamin C trong đậu hà lan thúc đẩy sản xuất collagen, giúp da săn chắc và sáng mịn.
Ngoài ra, các chất chống ô xy hóa giúp chống lại thiệt hại oxy hóa gây ra bởi các gốc tự do.
Vitamin C cũng là một khoáng chất quan trọng trong việc ngăn ngừa rụng tóc bằng cách giữ cho nang tóc chắc khỏe.