TƯƠNG ỚT
TƯỚNG ỚT CHOLIMEX
(để mua nhiều sản phẩm khác hơn, khách vui lòng vào link này trang chủ shop)
https://www.sendo.vn/shop/food
TƯƠNG ỚT Thành phần : Nước, đường, ớt, muối ăn, cà chua, chất ổn định, tỏi, chất bảo quản, chất điều vị, phẩm màu tổng hợp
Hướng dẫn sử dụng: Dùng với khô mực, đồ nướng, đồ chiên, đồ luộc, khoai tây, bánh mì, pizza
Hướng dẫn bảo quản: bảo quản nơi khô ráo thoáng mát
Giữ lạnh sau khi mở gói: 2 tháng
Chay mặn đều dừng được
Tương ớt rất ngon và được nhiều người yêu thích như một loại gia vị tăng cảm giác ngon miệng.
Tương ớt được làm từ ớt, một loại quả chứa nhiều vitamin A, C, và beta – carotene có lợi cho sức khỏe
1. CẢI THIỆN CHỨC NĂNG NHẬN THỨC
Bạn cần một lượng oxy và sắt thích hợp để đạt được và duy trì hiệu suất nhận thức tốt. Tăng cường bữa ăn của bạn với ớt mỗi ngày có thể làm giảm nguy cơ mắc các chứng rối loạn nhận thức như chứng mất trí và bệnh Alzheimer khi bạn đến tuổi già.
2. GÓP PHẦN HÌNH THÀNH TẾ BÀO HỒNG CẦU
Thiếu máu và mệt mỏi là do thiếu sắt. Ớt có chứa đồng và sắt. Những khoáng chất này rất quan trọng cho sự hình thành tế bào máu mới.
Ớt cũng rất giàu axit folic. Axit folic hỗ trợ sản xuất hồng cầu và chống thiếu máu. Nó cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc phân chia và phát triển tế bào nhanh chóng trong thai kỳ. Phụ nữ mang thai không nên trải qua tình trạng thiếu axit folic; nếu không nó có thể dẫn đến một số dị tật bẩm sinh ở trẻ sơ sinh.
3. GIẢM HUYẾT ÁP VÀ NGĂN NGỪA BỆNH TIM MẠCH
Ớt chứa kali. Kali là một khoáng chất đóng các chức năng khác nhau trong cơ thể. Một lượng kali đầy đủ kết hợp với folate có thể làm giảm đáng kể nguy cơ mắc bệnh tim. Kali làm thư giãn mạch máu; do đó tạo ra lưu lượng máu lý tưởng.
Ớt cũng là một nguồn tuyệt vời của riboflavin và niacin. Niacin làm tăng mức độ cholesterol tốt của một người, cũng làm giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch. Thiếu Niacin chỉ có thể dẫn đến một căn bệnh gọi là Pellagra. Pellagra được đặc trưng bởi chứng mất ngủ, mất trí nhớ và tiêu chảy.
Tăng cường bữa ăn của bạn với ớt cay là bước đầu tiên bạn có thể thực hiện để ngăn ngừa xơ vữa động mạch.
4. GIÚP GIẢM ĐAU TỰ NHIÊN
Capsaicin được sử dụng để giảm đau do viêm xương khớp và bệnh thần kinh tiểu đường. Nó hoạt động bằng cách giải mẫn cảm thụ thể, và cũng có tác dụng chống viêm.
Tăng cường bữa ăn của bạn với ớt cay là bước đầu tiên tuyệt vời trong việc ngăn ngừa xơ vữa động mạch.
5. CHỐNG NGHẸT MŨI
Capsaicin không chỉ làm giảm đau mà còn làm giảm nghẹt mũi. Sức nóng bốc lửa của nó kích thích dịch tiết giúp làm sạch chất nhầy từ nghẹt mũi. Capsaicin có đặc tính kháng khuẩn chống lại nhiễm trùng xoang mạn tính, nhờ khả năng gây co mạch trong các mạch máu của khoang mũi.