500G CHUỐI ÉP MIẾNG ĐẶC SẢN LOẠI 1
🍌Chuối ép đặc sản Bến Tre, được ép từng miếng tròn, phơi ráo, đảm bảo thơm ngon chất lượng, vị ngọt vừa phải, để lạnh càng ngon hơn ạ.
🍌 Túi 500G
🍌 HSD: 6 tháng
-Cam Kết An Toàn Vệ Sinh , Cân Đủ Số Lượng Khách Đặt .
- Chuối ép khô là một món đặc sản ngon và rất tốt cho sức khỏe vì Chuối là một trong những loại hoa quả chứa nhiều chất dinh dưỡng nhất, bao gồm rất nhiều kali và có tới 10 loại a-xít amin cần thiết cho cơ thể.- Chuối là món ăn quen thuộc của dân ta, được biết đến để dung làm thực phẩm hay làm đẹp, Với món quen thuộc chuối ép, sấy là là thực phẩm không thể thiếu cho chúng ta khi ăn vặt, dung để nhăm nhi với nước trà hay dung làm bánh mứt, Chuối được phơi hoặc sấy rất sạch, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm,
- Thành phần: 100% chuối chín.
****Chuối là nguồn cung cấp chất xơ tuyệt vời cho cơ thể, vì đa số tinh bột trong chuối xanh là tinh bột phản tính, tức là một loại chất xơ có khả năng kháng tiêu hóa. Khi tinh bột phản tính xuống đến ruột già, tại đây nó sẽ được vi khuẩn lên men trong quá trình hình thành butyrate – một loại axit béo chuỗi ngắn có lợi cho sức khỏe đường ruột.Chuối chín cũng là một nguồn cung cấp pectin tuyệt vời, giúp hỗ trợ kiểm soát lượng đường huyết gia tăng sau mỗi bữa ăn.
Vitamin và khoáng chất
Chuối là một loại trái cây dồi dào vitamin và khoáng chất, đặc biệt là kali, vitamin B6, vitamin C.Đồng thời, cũng giống như các loại trái cây và rau quả nói chung, chuối chứa nhiều loại hợp chất thực vật có hoạt tính sinh học như Dopamine, Catechin… mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, chẳng hạn như làm giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch.
Chuối và những lợi ích tuyệt vời đối với sức khỏe
Các chuyên gia y tế khuyến cáo rằng, nếu bạn ăn chuối hàng ngày, chắc chắn những căn bệnh dưới đây sẽ bị đẩy lùi. Tuy nhiên bạn cũng chỉ nên ăn 1-2 quả mỗi ngày, và những người mắc bệnh đường trong máu cao và rối loạn chức năng thận nên ăn ít hơn.
Phòng và chữa táo bón
Hầu như ai cũng biết đến công dụng này của quả chuối. Do chuối chứa nhiều chất xơ, có thể giúp kích thích nhu động ruột, đặc biệt là cho người cao tuổi. Vì vậy, muốn táo bón và không cho bệnh hình thành thì nên ăn chuối hàng ngày.
Chuối là nguồn cung cấp chất xơ tuyệt vời cho cơ thể, vì đa số tinh bột trong chuối xanh là tinh bột phản tính, tức là một loại chất xơ có khả năng kháng tiêu hóa. Khi tinh bột phản tính xuống đến ruột già, tại đây nó sẽ được vi khuẩn lên men trong quá trình hình thành butyrate – một loại axit béo chuỗi ngắn có lợi cho sức khỏe đường ruột.Chuối chín cũng là một nguồn cung cấp pectin tuyệt vời, giúp hỗ trợ kiểm soát lượng đường huyết gia tăng sau mỗi bữa ăn.
Vitamin và khoáng chất
Chuối là một loại trái cây dồi dào vitamin và khoáng chất, đặc biệt là kali, vitamin B6, vitamin C.Đồng thời, cũng giống như các loại trái cây và rau quả nói chung, chuối chứa nhiều loại hợp chất thực vật có hoạt tính sinh học như Dopamine, Catechin… mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, chẳng hạn như làm giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch.
Chuối và những lợi ích tuyệt vời đối với sức khỏe
Các chuyên gia y tế khuyến cáo rằng, nếu bạn ăn chuối hàng ngày, chắc chắn những căn bệnh dưới đây sẽ bị đẩy lùi. Tuy nhiên bạn cũng chỉ nên ăn 1-2 quả mỗi ngày, và những người mắc bệnh đường trong máu cao và rối loạn chức năng thận nên ăn ít hơn.
Phòng và chữa táo bón
Hầu như ai cũng biết đến công dụng này của quả chuối. Do chuối chứa nhiều chất xơ, có thể giúp kích thích nhu động ruột, đặc biệt là cho người cao tuổi. Vì vậy, muốn táo bón và không cho bệnh hình thành thì nên ăn chuối hàng ngày.
bánh chuối ép