500G HẠT BA KHÍA (Hạt kiều mạch) ĐÃ TÁCH VỎ
Khách mua hàng xem thêm sản phẩm khác của shop tại: https://www.sendo.vn/shop/food
hạt ba khía (hạt kiều mạch) tách vỏ
Trọng lượng: 500gr
HSD: 6 tháng
MÔ TẢ SẢN PHẨM
Kiều mạch (tam giác mạch) có tên gọi tiếng anh là buckwheat, tên khoa học là Fagopyrum esculentum Moench, thuộc họ Rau răm (Polygonaceae).
Hạt thuộc dòng ngũ cốc, có dạng hình tam giác.thường mọc ở vùng đất cao, cằn cỗi. Ở Việt Nam, thường tìm thấy ở các tỉnh miền Bắc như Cao Bằng, Hà Giang, Lạng Sơn.2.
Công dụng: Hạt kiều mạch là loại hạt không chứa gluten (protein gây ra bệnh đường ruột), đồng thời là nguồn chất dinh dưỡng dồi dào. Chính vì vậy, hạt kiều mạch giúp tăng cường dinh dưỡng mà không gây dị ứng hoặc các vấn đề tiêu hóa. Đây là loại hạt hiện đang ngày càng trở nên phổ do những lợi ích sức khỏe của nó.Công dụng của kiều mạch:
- Giàu khoáng chất, nhất là protein. Ăn vào có thể làm ấm cơ thể vào mùa đông.
- Chứa nhiều Vitamin E, squalene, epicatechin và rutin, là những dưỡng chất quan trọng giúp giảm cân hiệu quả.
- Giảm cholesterol, cải thiện sức khỏe tim mạch và cao huyết áp.
- Giàu chất chống oxy hóa ngăn ngừa bệnh tim, chống lại ung thư.
- Carbonhydrat có trong kiều mạch giúp ngăn chặn bệnh tiểu đường.
- Chất xơ trong hạt kiều mạch tốt cho hệ tiêu hóa,
- Luộc chín rồi ăn trực tiếp.
- Có thể dùng để nấu cháo
- Xay thành bột để làm bánh.
- Nấu sữa kiều mạch với hạnh nhân.
Bảo quản:Kiều mạch để khô, có thể để được trong vòng 12 tháng, nếu xay thành bột nên dùng trong vòng 6 tháng.
Xuất sứ: Việt Nam
Hạn sử dụng: 6 tháng
![yEisLsRGYw48WjsKjP5n_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg](http://media3.scdn.vn/img4/2020/08_12/yEisLsRGYw48WjsKjP5n_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg)
![lmJwyaKZUgcTHNIp9GlL_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg](http://media3.scdn.vn/img4/2020/08_12/lmJwyaKZUgcTHNIp9GlL_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg)
![Bd9hNTPQHSjgSuETzLVS_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg](http://media3.scdn.vn/img4/2020/08_12/Bd9hNTPQHSjgSuETzLVS_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg)
![F6gWxd69QUZ99pXodxBO_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg](http://media3.scdn.vn/img4/2020/08_12/F6gWxd69QUZ99pXodxBO_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg)
MÔ TẢ SẢN PHẨM
Kiều mạch (tam giác mạch) có tên gọi tiếng anh là buckwheat, tên khoa học là Fagopyrum esculentum Moench, thuộc họ Rau răm (Polygonaceae).
Hạt thuộc dòng ngũ cốc, có dạng hình tam giác.thường mọc ở vùng đất cao, cằn cỗi. Ở Việt Nam, thường tìm thấy ở các tỉnh miền Bắc như Cao Bằng, Hà Giang, Lạng Sơn.2.
Công dụng: Hạt kiều mạch là loại hạt không chứa gluten (protein gây ra bệnh đường ruột), đồng thời là nguồn chất dinh dưỡng dồi dào. Chính vì vậy, hạt kiều mạch giúp tăng cường dinh dưỡng mà không gây dị ứng hoặc các vấn đề tiêu hóa. Đây là loại hạt hiện đang ngày càng trở nên phổ do những lợi ích sức khỏe của nó.Công dụng của kiều mạch:
- Giàu khoáng chất, nhất là protein. Ăn vào có thể làm ấm cơ thể vào mùa đông.
- Chứa nhiều Vitamin E, squalene, epicatechin và rutin, là những dưỡng chất quan trọng giúp giảm cân hiệu quả.
- Giảm cholesterol, cải thiện sức khỏe tim mạch và cao huyết áp.
- Giàu chất chống oxy hóa ngăn ngừa bệnh tim, chống lại ung thư.
- Carbonhydrat có trong kiều mạch giúp ngăn chặn bệnh tiểu đường.
- Chất xơ trong hạt kiều mạch tốt cho hệ tiêu hóa,
- Luộc chín rồi ăn trực tiếp.
- Có thể dùng để nấu cháo
- Xay thành bột để làm bánh.
- Nấu sữa kiều mạch với hạnh nhân.
Bảo quản:Kiều mạch để khô, có thể để được trong vòng 12 tháng, nếu xay thành bột nên dùng trong vòng 6 tháng.
Xuất sứ: Việt Nam
Hạn sử dụng: 6 tháng