Mít sấy giòn tại xưởng nhà, đây là loại nguyên cánh thuộc hàng cao cấp nhé các tình yêu. Đặc điểm của mít này là giòn, ngọt và thơm, càng ăn càng ghiền ý nha.
Mít sấy giòn là sản phẩm được rất nhiều người yêu thích. Mít được dùng để sấy là mít Thái, vốn dĩ còn tươi đã rất ngon, ngọt. Khi sấy giòn, mít vẫn giòn & thơm đặc trưng.
![AE3017_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg](http://media3.scdn.vn/img3/2019/8_21/AE3017_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg)
Từ những trái mít tươi chín rộ vào mùa thu hoạch, qua chế biến rồi sấy khô vẫn giữ được màu sắc, hương vị và các giá trị dinh dưỡng vốn có trong trái mít tươi. Mít sấy khô được đảm bảo an toàn, hợp vệ sinh, chất lượng thơm ngon, bổ dưỡng.
1 bịch 500g mà nhiều lắm, nhiều mà xưởng bất ngờ cứ bắt nhân viên cân lại xem có nhầm hay không, hihi
![Gfwe2z_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg](http://media3.scdn.vn/img3/2019/8_21/Gfwe2z_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg)
1/ Tốt cho hệ tiêu hóaMít sấy rất giàu vitamin C tự nhiên. Vitamin C giúp tăng cường chức năng miễn dịch của cơ thể, giúp để hỗ trợ sức mạnh tiêu hóa bình thường của cơ thể, ngăn ngừa các vấn đề táo bón. Vì thế nếu bạn ăn mít sẽ giúp giữ cho cơ thể khỏe mạnh.
2/ Ngăn ngừa ung thưMít sấy giòn rất giàu lignans và saponin, giúp ngăn ngừa bệnh ung thư. Nó có thể làm chậm – ngừa bệnh ung thư trong cơ thể. Các chất dinh dưỡng này cũng giúp giữ cho làn da khỏe mạnh, làm chậm quá trình lão hóa ở phụ nữ.
3/ Ngăn chặn các vấn đề về daMít sấy giòn rất giàu vitamin A. Đây chính là nguồn tự nhiên giúp tăng cường cấu trúc của làn da. Việc tiêu thụ mít với lượng điều độ mỗi ngày có thể làm sáng da của bạn và đặc biệt giúp ngăn ngừa các bệnh nhiễm trùng da khác nhau.
4/ Giúp giảm huyết ápMít sấy là một trong những loại trái cây của Đà Lạt rất giàu hàm lượng kali (303 milligram kali trong 100 gram mít), nên nó có tác dụng làm giảm mức huyết áp của cơ thể. Thường xuyên sử dụng mít sấy Đà Lạt có thể giữ cho huyết áp của bạn trong tầm kiểm soát. Mít cũng hỗ trợ ngăn ngừa nguy cơ mắc các bệnh khác liên quan đến tim và đột quỵ. Vì vậy rất cần thiết để sử dụng mít sấy mỗi ngày.
5/ Tốt cho sức khỏe của xươngMít sấy khô rất giàu magiê và canxi. Những khoáng chất này giúp cơ thể bạn ngăn chặn các nguy cơ viêm khớp và loãng xương. Tiêu thụ mít một cách thường xuyên có thể giúp ngăn ngừa bệnh đau khớp và loãng xương ở phụ nữ.
6/ Tốt cho sức khỏe của máuMít sấy ngăn ngừa các vấn đề thiếu máu ở phụ nữ, giúp khắc phục tình trạng thiếu sắt trong cơ thể. Nó giúp thúc đẩy các tế bào hồng cầu hoạt động bình thường trong cơ thể.
7/ Tốt cho các vấn đề về tuyến giápMít sấy có chứa một lượng đồng và các khoáng chất khác, giúp ngăn ngừa các vấn đề về tuyến giáp ở phụ nữ. Việc ăn mít điều độ và thường xuyên có khả năng giúp cơ thể sản xuất và hấp thụ hormone. Từ đó tránh sự mất cân bằng hormone trong cơ thể. Các nhà khoa học đã nghiên cứu và chứng minh rằng những người thường xuyên ăn mít sấy sẽ có tuyến giáp khỏe mạnh hơn những người không/ không thường xuyên ăn. Mít sấy giúp duy trì chức năng tuyến giáp hoạt động bình thường.
8/ Tốt cho việc giảm cânMít sấy Đà Lạt tốt cho giảm cân, vì nó chứa ít calo hơn những loại trái cây khác. Mít sấy không chứa bất kỳ loại chất béo bão hòa hoặc tinh bột. Điều này rất tốt cho việc giảm cân. Có rất nhiều phụ nữ đã xếp mít trong thực đơn – chế độ ăn uống giảm cân của mình.
![MKkJjk_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg](http://media3.scdn.vn/img3/2019/8_21/MKkJjk_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg)
Giá sỉ sẽ cực yêu thương cho mem nào muốn bán nên hãy ib để trao đổi kỹ nha