BÁNH TRÁNG THẬP CẨM CUỘN TÔM
(để mua nhiều sản phẩm khác hơn, khách vui lòng vào link này trang chủ shop)
https://www.sendo.vn/shop/food
BÁNH TRÁNG CUỘN là món ăn đường phố nổi tiếng từ Nam chí Bắc, từ vùng quê đến thành thị. Không ai biết chính xác món ăn có từ khi nào. Chỉ biết rằng Sài Gòn chính là cái nôi phát triển món bánh tráng vươn rộng ra cả nước.
Giờ đây, ở các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ,… đâu đâu cũng có món đồ ăn vặt vừa ngon, vừa rẻ này. Có thể nói, bánh tráng trộn dễ dàng “mê hoặc” mọi trái tim đam mê ăn vặt.
Trong các món bánh tráng ăn vặt của Việt Nam, bánh tráng trộn có cách chế biến cầu kỳ, công phu nhất. Bởi để có một bịch bánh trang thơm ngon, hấp dẫn, người bán phải chuẩn bị khá nhiều nguyên liệu.
Trong đó, bánh tráng cắt sợi, xoài bào, đậu phộng rang, khô bò, ruốc, sa tế, rau răm, trứng cút, muối tôm, mỡ hành,… là những thành phần chủ chốt. Ngoài ra, tùy khẩu vị mà mỗi hàng bánh tráng lại có sự thêm bớt những nguyên liệu khác, tạo nên nét riêng cho món đồ ăn vặt nức tiếng này.
BÁNH TRÁNG THẬP CẨM TÔM CUỘNĐẶC SẢN TÂY NINHHSD: 6 thángĂn bao ngon, bao ghiền nhé kháchGià, trẻ, lớn, bé đều thích
![h0iytz_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg](https://media3.scdn.vn/img3/2019/9_14/h0iytz_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg)
![h0iytz_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg](https://media3.scdn.vn/img3/2019/9_14/h0iytz_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg)
![vHadkl65mCPLGPz5vsKH_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg](http://media3.scdn.vn/img4/2020/04_09/vHadkl65mCPLGPz5vsKH_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg)
![f0xMTqbg1U55S6juEU86_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg](http://media3.scdn.vn/img4/2020/04_09/f0xMTqbg1U55S6juEU86_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg)
![gTJShmXdMB2WzFR9J2YL_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg](http://media3.scdn.vn/img4/2020/04_09/gTJShmXdMB2WzFR9J2YL_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg)
![M7GE8pLcVJSWmEvIq6ki_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg](http://media3.scdn.vn/img4/2020/04_09/M7GE8pLcVJSWmEvIq6ki_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg)
![0qSUCJXO3MgyDzu65eHY_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg](http://media3.scdn.vn/img4/2020/04_09/0qSUCJXO3MgyDzu65eHY_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg)
BÁNH TRÁNG CUỘN là món ăn đường phố nổi tiếng từ Nam chí Bắc, từ vùng quê đến thành thị. Không ai biết chính xác món ăn có từ khi nào. Chỉ biết rằng Sài Gòn chính là cái nôi phát triển món bánh tráng vươn rộng ra cả nước.
Giờ đây, ở các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ,… đâu đâu cũng có món đồ ăn vặt vừa ngon, vừa rẻ này. Có thể nói, bánh tráng trộn dễ dàng “mê hoặc” mọi trái tim đam mê ăn vặt.
Trong các món bánh tráng ăn vặt của Việt Nam, bánh tráng trộn có cách chế biến cầu kỳ, công phu nhất. Bởi để có một bịch bánh trang thơm ngon, hấp dẫn, người bán phải chuẩn bị khá nhiều nguyên liệu.
Trong đó, bánh tráng cắt sợi, xoài bào, đậu phộng rang, khô bò, ruốc, sa tế, rau răm, trứng cút, muối tôm, mỡ hành,… là những thành phần chủ chốt. Ngoài ra, tùy khẩu vị mà mỗi hàng bánh tráng lại có sự thêm bớt những nguyên liệu khác, tạo nên nét riêng cho món đồ ăn vặt nức tiếng này.
BÁNH TRÁNG THẬP CẨM TÔM CUỘN ĐẶC SẢN TÂY NINH HSD: 6 tháng Ăn bao ngon, bao ghiền nhé khách Già, trẻ, lớn, bé đều thích