Tên sản phẩm: Hành lá ngắn sấy khô/ Lá hành sấy/ Hành Lá Sấy Khô
Chỉ tiêu:- Trạng thái: dạng khúc, khô ráo tơi rời, không men mốc, không ẩm ướt.- Màu sắc: màu xanh tự nhiên đặc trưng, vị thơm đặc trưng của sản phẩm.- Mùi: mùi thơm đặc trưng của Lá hành sấy.
Thành phần: Lá hành tươi cắt/ thái khúc sấy khô. Đạt vi sinh theo QĐ46/2007/QĐ-BYT. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Không chất phụ gia, không chất bảo quản. Không phẩm màu.
Hành lá hay hành xanh, hành non là tên gọi chung của các loài thuộc chi Hành. Tất cả hành lá đều có lá rỗng màu xanh (giống hành tây). Hành hoa, hay hành hương, hành lá, đôi khi được gọi là hành ta, công dụng là một loại rau và gia vị trong việc nấu ăn
https://www.sendo.vn/shop/bach-hoa-online-2020
Hành lá và hành lá sấy khô là loại rau củ ngon từ các gia đình nhà tỏi tây (Allium), và có mặt tại hầu hết các quốc gia trên thế giới. Cả hành lá và hành lá sấy đều có những lợi ích sức khỏe đáng ngạc nhiên vì bản thân chúng chứa chất chống oxy hóa, vitamin, khoáng chất và chất xơ. Nếu có một nhược điểm, hành lá có mùi tương tự như hành tây và hành khô và tỏi.Chất chống oxy hóaHành lá và hẹ tây có chứa chất chống oxy hoá mạnh nhằm bảo vệ các tế bào trong cơ thể tránh các bệnh ung thư. Hành lá sấy đặc biệt giàu chất chống oxy hóa, chẳng hạn như quercetin và kaempferol. Hành lá và hẹ tây là những thứ gia vị được cho thêm vào các món ăn phổ biến như thịt chế biến các món, nước sốt, xà lách, trứng và súp... hoặc ăn sống.Vitamin, khoáng chấtHành lá và hành sấy khô chứa rất nhiều các vitamin và khoáng chất. Hành lá có chứa vitamin A, B, và C. Chúng cũng cung cấp một lượng lớn vitamin K, giúp xương khỏe mạnh và chiến đấu chống lại bệnh loãng xương. Hành sấy khô là một nguồn tuyệt vời của vitamin A và C. Sắt, canxi, và kali... là những khoáng chất được tìm thấy trong hành lá và hẹ tây.Chất xơHành lá cũng là cây có lá màu xanh lá cây, và chúng chứa một lượng chất xơ lành mạnh, hỗ trợ tốt cho hệ thống tiêu hóa. Hành sấy khô cũng có tác dụng tốt cho hệ thống tiêu hóa tương tự như hành lá. Nếu bạn thường xuyên tăng cường các loại rau này kết hợp với các thực phẩm lành mạnh ít chất béo khác thì nguy cơ bị ung thư ruột kết cũng giảm. Các chất xơ trong hành lá và hẹ tây cũng làm giảm nguy cơ táo bón, trĩ, viêm ruột thừa.Các lợi ích khácNgoài nhiều chất xơ, hành lá còn chứa rất ít calo. Nghiên cứu cho thấy hành lá giúp giảm cholesterol, chống vi khuẩn, virus và nấm trong cơ thể. Tương tự như vậy, Hành sấy khô cũng có ít cholesterol. Tiêu thụ hai loại thực phẩm này còn làm giảm nguy cơ đột quỵ tim, nguy cơ bị bệnh tiểu đường. Hành khô cũng rất giàu phenoplasts giữ cho gan khỏe mạnh.
![yeWgxetArLDUuZgz7xkv_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg](https://media3.scdn.vn/img4/2020/05_25/yeWgxetArLDUuZgz7xkv_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg)
![4KMvFZW0tev7jhuOaeW7_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg](https://media3.scdn.vn/img4/2020/05_25/4KMvFZW0tev7jhuOaeW7_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg)