* Bánh Dầu Đậu Phộng Xay Nhuyễn Đã Qua Xử Lý.
* HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH.
![jhCzu6wIOFTjgzzK0Wn6.png](https://media3.scdn.vn/img4/2022/09_20/jhCzu6wIOFTjgzzK0Wn6.png)
* THÀNH PHẦN :
- Bánh dầu đậu phộng :100%
* ĐẶC TRƯNG:
- Là nguồn dinh dưỡng hữu cơ dễ tiêu, dễ hấp thụ cho cây trồng.
- Có Hàm Lượng đạm hữu cơ cao.
- Bổ sung lượng vitamin, khoáng, vi lượng dồi dào tăng “đề kháng” cho cây.
- Nâng cao chất lượng đất trồng giá thể trồng cây, giữ lại tối ưu lượng dinh dưỡng trong đất.
- Tăng chất lượng nông sản.
- Độ an toàn của PHÂN BÓN BÁNH DẦU với cây trồng và con người là cao vì nó là phân hữu cơ, không có thành phần hóa học gây hại.
* CÁCH Ủ BÁNH DẦU ĐỂ TƯỚI RAU SẠCH, HOA, CÂY, CÂY CẢNH:
- 10Kg bánh dầu nghiền bột hoặc đập nhỏ.
- Nước sạch
- Thùng, phuy có nắp vặn chặt kín ( từ 30 lít trở lên)
- 1 gói chế phẩm EM để khử mùi hôi (không dùng vẫn được, sẽ có mùi hôi)
- Cho từ 15-20Lít nước sạch cùng với 10Kg BÁNH DẦU và thùng rồi khuấy đảo đều.
- Đậy chặt kín để ủ. Cứ 1 tuần mở ra khuấy đảo 1 lần.
- Sau khi ủ được 2 - 3 tuần bổ sung thêm ít nước sạch nếu thấy bã bánh dầu quá cô đặc.
- Tổng thời gian ủ là 4 - 5 tuần là sử dụng được.
![okjmZ0dPH4JB3FAmMqfo.jpg](https://media3.scdn.vn/img4/2022/09_20/okjmZ0dPH4JB3FAmMqfo.jpg)
* CÁCH SỬ DỤNG:
=> Đối với bánh dầu ủ:
- Rau màu: Hòa 1 Lít phân bánh dầu với 100 lít nước sạch, tưới ướt đều trên toàn bộ luống rau. Định kỳ 1 tuần 1 lần.
- Đối với hoa, cây cảnh: Hòa 1 Lít phân bánh dầu với 50 lít nước sạch, tưới đều gốc cây. Định kỳ 1 tuần 1 lần
- Đối với cây ăn quả, cây công nghiệp: 1 lít phân bánh dầu với 150 - 200 lít nước sạch , tưới vào mỗi gốc 3 - 5 lít nước tùy vào độ to nhỏ của cây. Định kỳ 15-20 ngày lần.
=> Đối với bánh dầu chưa ủ:
- Bón rải trực tiếp vào gốc hoặc ngâm nước tưới cho cây.
- Liều lượng bón: 60 – 100gram/chậu.
- Nếu Trồng ngoài đất bón 200 – 500 gram/1m2