* Bánh Dầu Đậu Phộng Nguyên Chất Đã Qua Xử Lý.
* QUY CÁCH: Gói 1Kg
* HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH.
* THÀNH PHẦN :
- Bánh dầu đậu phộng :100%
* ĐẶC TRƯNG:
- Là nguồn dinh dưỡng thích hợp cho mai, hoa kiểng, bonsai, phong lan, rau màu, cây ăn quả, ...
- Là nguồn dinh dưỡng hữu cơ dễ tiêu, dễ hấp thụ cho cây trồng và hoa màu.
- Có Hàm Lượng đạm hữu cơ tương đối cao.
- Bổ sung lượng vitamin, khoáng, vi lượng dồi dào tăng sức đề kháng cho cây trồng.
- Nâng cao chất lượng đất trồng và giá thể trồng cây, giữ lại tối ưu lượng dinh dưỡng trong đất.
- Tăng năng xuất và chất lượng nông sản.
- Độ an toàn của PHÂN BÓN BÁNH DẦU với cây trồng và con người là cao vì nó là phân hữu cơ, không có thành phần hóa học.
* CÁCH Ủ BÁNH DẦU ĐỂ TƯỚI RAU SẠCH, HOA, CÂY CẢNH:
- 10Kg bánh dầu nghiền bột hoặc đã đập nhỏ ra.
- Nước sạch.
- Thùng Hoặc phuy có nắp vặn chặt kín ( từ 20 - 30 lít trở lên)
- 1 gói chế phẩm EM để khử mùi hôi (không dùng vẫn được, nhưng sẽ có mùi hôi)
- Cho từ 15-20Lít nước sạch cùng với 10Kg BÁNH DẦU và thùng rồi khuấy đảo cho đều.
- Đậy chặt kín để ủ. Cứ 1 tuần mở ra tiến hành khuấy và đảo đều 1 lần.
- Sau khi ủ được 2 - 3 tuần bổ sung thêm ít nước sạch nếu thấy bã bánh dầu quá đặc.
- Tổng thời gian ủ là 4 đến 5 tuần là có thể sử dụng pha nước tưới cây được.
* CÁCH SỬ DỤNG:
=> Đối với bánh dầu đã ủ:
- Rau sạch: Hòa 1 Lít phân bánh dầu với 100 lít nước sạch, tưới ướt đều trên toàn bộ luống rau. Định kỳ 1 tuần 1 lần.
- Đối với hoa, cây cảnh: Hòa 1 Lít phân bánh dầu với 50 lít nước sạch, tưới đều quanh gốc cây. Định kỳ 1 tuần 1 lần.
- Đối với cây ăn quả, cây công nghiệp: 1 lít phân bánh dầu với 150 - 200 lít nước sạch , tưới vào mỗi gốc cây từ 3 - 5 lít nước tùy vào độ lớn hay nhỏ của cây. Định kỳ 15-20 ngày lần.
=> Đối với bánh dầu KHÔNG ủ:
- Bón hoặc rải trực tiếp vào gốc hoặc ngâm nước tưới cho cây.
- Liều lượng bón: 70 – 150gram/chậu.
- Nếu Trồng ngoài đất bón từ 250 – 500 gram/1m2