Bánh gạo lức Dừa Bến Tre
Bánh gạo lức Dừa Bến Tre
Ba loại bánh mỏng giòn, hình vuông vị mặn: rong biển, mè , cải bó xôi. Ba loại bánh xốp vị ngọt, hình oval: trà xanh matcha, dừa và mè.
![RjX4Mr_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg](http://media3.scdn.vn/img2/2018/5_17/RjX4Mr_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg)
Thành phần: gạo lức 71%, dừa 26%, dầu dừa, muối hầm dưỡng sinh, đường cỏ ngọt
![gZyoHH_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg](http://media3.scdn.vn/img2/2018/5_17/gZyoHH_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg)
Công dụng:- Không đường, ngọt tự nhiên từ đường cỏ ngọt: Thích hợp với người tiểu đường, cholesterol cao. Đường cỏ ngọt được chiết xuất từ lá cây cỏ ngọt (stevia) hoàn toàn tự nhiên. Bánh chay thuần, không bơ không trứng, không sữa, không phẩm mầu và chất bảo quản- Ăn chay - ăn kiêng, Ăn ít - no lâu: Bánh vị ngọt nhẹ hoặc mặn nhẹ, có thể ăn thay bữa cơm. Ăn một gói bánh uống kèm nhiều nước thay cho bữa chính. Snack thực dưỡng ăn một vài miếng để cắt cơn đói khi đang làm việc văn phòng hoặc lái xe.- Nướng với dầu dừa, không chiên, không bột ngọt: Bánh làm bằng bột gạo lức xay trong ngày để đảm bảo độ tươi của cám gạo, không pha thêm bột sắn (khoai mì) hay bột khoai tây.
Đối tượng sử dụng: Dùng cho mọi người (trẻ em từ 2 tuổi trở lên), sản phẩm tốt cho người tiểu đường, béo phì, tim mạch, huyết áp cao.
![ByMRzO_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg](http://media3.scdn.vn/img2/2018/5_17/ByMRzO_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg)
Đối với chế độ ăn giảm cân, ăn bánh trước bữa chính hoặc thay cho bữa chính, uống kèm nhiều nước
Xem thêm tại Đây