Bánh Ngũ Cốc 21 Loại Đậu Nhân Khoai Môn Grains Brown Rice Taro (Gói 100g) là một loại bánh dinh dưỡng, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, bao gồm 21 loại ngũ cốc tự nhiên, bên trong thanh bánh cuộn có các lớp nhân vị khoai môn. Bánh có hương vị thơm ngon, lạ miệng, giàu vitamin, khoáng chất và chất xơ, cung cấp nguồn năng lượng cho cơ thể. Bánh có màu vàng nâu, hình dạng dẹt, dễ cắt và ăn. Bánh có thể dùng làm bữa sáng, bữa phụ hoặc ăn giữa các bữa. Bánh có thể bảo quản được lâu, tiện lợi mang theo khi đi du lịch, công tác hoặc học tập.Thành phần: gạo (37,88%), dầu cọ, sữa bột, bột whey, bột khoai môn ( 4,08%), đường trắng, bắp (312%), tinh bột sắn, đường maltodextrin, chất tạo xốp (INS 341(III), bột lòng đỏ trứng, chất nhũ hoá từ đậu nành (INS 322 (i)), đường glucose, muối bột yến mạch (0,18%), bột lúa mạch (0,19%), bột đậu nành (0,19%), bột đậu đen (0,19%), bột mè đen (0,19%), bột ý dĩ (0,19%), bột gạo nâu (0,19%), kiều mạch (0,19%), bột đậu xanh (0,19%), bột hạt sen(0,19%), bột khoai mỡ(0,19%), hạnh nhân(0,19%), kiều mạch đỏ(0,19%), bột kê(0,19%), bột diêm mạch(0,19%), bột hạt phỉ(0,19%), bột đậu đỏ(0,19%), bột mè trắng(0,19%), bột gạo đen(0,19%), bột hạt bí ngô(0,19%)Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếpQuy cách: 10 gói x 10g (Gói 100g)Hạn sử dụng: 12 tháng