Bánh 23 Loại Ngũ Cốc Grain Cryspy Roll
Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, với công thức bánh đặc trưng, kết hợp 23 loại ngũ cốc tự nhiên, mang đến hương vị thơm ngon, đặc trưng và tốt cho sức khỏe người sử dụng. Bên trong thanh bánh cuộn trong giòn xốp là lớp nhân kem phô mai ngũ cốc béo nhẹ, vị ngọt dịu, kích thích vị giác mọi đối tượng. Món quà ăn vặt thơm ngon, dinh dưỡng cho mọi người. Không lo nhàm chán với những loại bánh kẹo thông thường. Đặc biệt rất tốt cho trẻ em và mẹ bầu
Bánh 23 Loại Ngũ Cốc Grain Cryspy Roll được sản xuất trên thiết bị công nghệ hiện đại, với công thức sản xuất bánh đặc trưng từ 23 loại ngũ cốc với vị thơm, bùi, béo nhẹ. Bánh khi ăn vô miệng giòn tan, được thiết kế trong từng bịch nhỏ rất tiện lợi đem theo như đi học, đi làm, đi chơi. Lõi bánh được thêm phô mai, rất thơm mà không sợ quá béo ngậy. Với nhiều loại ngũ cốc thiên nhiên giàu dinh dưỡng, chứa hàm lượng vitamin, khoáng chất và lượng chất xơ dồi dào, cung cấp cho cơ thể nguồn năng lượng nhất định.
Khối lượng: 500g
Đóng gói: Bịch 500g (45 gói bánh /bịch)
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp
THÀNH PHẦN BÁNH NGŨ CỐC
- Dầu palmolin( hàng malaysia),
- 23 loại ngũ cốc (gạo lức, ngô, gạo trắng, hạt kê, lục cốc, kê giống Ấn độ, lúa mạch hạt tròn, bo bo, neulbori, lúa bì, gạo đen, gạo lức vàng, gạo nếp, gạo lứt hạt lép, kiều mạch, đậu đen to, đậu đen nhỏ, đậu đỏ, đậu vằn, đậu hà lan, đậu trắng, đậu xanh/ Hàn Quốc),kem thực vật ( mạch nha, dầu thực vật)
- ( Hàng nước ngoài: Indonesia, Malaysia, Philipin),Bột hỗn hợp ( bột đạm / Hà Lan), kem tươi, bột đạm), đường nho,bột hỗn hợp, bột khoai tây,gia vị tổng hợp, bột phô mai, lòng đỏ trứng, canxi cacbonat, muối tinh, dầu sardnes, Chất chống oxy hóa (NIS 307a tocopherol loại hỗn hợp), đường chế biến. Kiều mạch, mỳ, thịt bò, Trứng, sữa, hàm lượng đậu