có quà lớn cho đơn hàng trên 100k xem chi tiết click vào đây
Bộ sản phẩm đầy đủ gồm 50 cái bánh chưa nướng
Bánh phồng mì chuối
loại bánh sống ( chưa nướng)
- loại bánh chưa nướng
- Bánh phồng được sản xuất thủ công của người dân Sơn Đốc lành nghề
- Được sản xuấttrực tiếp từ lò bánh nên giá cả cạnh tranh đảm bảo giá tốt cho khách hàng.
- Sản phẩm chất lượng, uy tín và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
- bánh được làm từ 100% nước cốt dừa không sử dụng bột béo và chất bảo quảng
- đường kính mặt bánh =23 cm
- loại chưa nướng
![4IoJ9Sfj5ty9wqj81EFT_simg_106f70_251x282_max.jpg](http://media3.scdn.vn/img4/2020/02_14/4IoJ9Sfj5ty9wqj81EFT_simg_106f70_251x282_max.jpg)
Thành phần
Bánh phồng mì chuối 50 cái bánh chưa nướng
100% nước cốt dừa nguyên chất
Mì , đường , muối
Chuối xiêm(chuối xứ)
xuất xứ :HTX bánh phồng Sơn Đốc Bến Tre
Hướng dẫn sử dụng Bánh phồng mì chuối 50 cái bánh chưa nướng:
bánh nướng trên than hồng hoặc chiên giòn, có thể ăn sống
bảo quảng Bánh phồng mì chuối 50 cái bánh chưa nướng
để nơi thoáng mát và khô ráo , tránh tiếp xúc trực tiếp ánh nắng mặt trời
bịch thật kính khi sử dụng chưa hết
Bánh phồng mì chuối 50 cái bánh chưa nướng
Bánh tráng/phồng chuối Sơn Đốc ngon nhờ sự hòa quyện của vị béo nước cốt dừa, vị bùi của khoai mì và nếp, và nhất là mùi thơm ngọt tự nhiên của chuối. Bánh khi nước lên có độ giòn của nếp, dẻo của chuối, vừa thơm mùi khoai mì, vừa đượm bùi vị chuối. Rất khoái khẩu và lạ miệng.
Bánh phồng mì chuối 50 cái bánh chưa nướng
Ngày 30/10/2018, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã ban hành Quyết định số 4069 về việc công bố danh sách di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, trong đó có Làng nghề “Bánh tráng Mỹ Lồng” xã Mỹ Thạnh, huyện Giồng Trôm và Làng nghề “Bánh phồng Sơn Đốc” xã Hưng Nhượng, huyện Giồng Trôm. Đây là một sự kiện văn hóa đặc biệt quan trọng mà lãnh đạo địa phương và bà con làng nghề rất vui mừng và tự hào.