Ưu điểm của sản phẩm bánh phồng mì sữa SƠN ĐỐC 50 bánh
- Bánh phồng được sản xuất thủ công của người dân Sơn Đốc lành nghề
- Được sản xuất trực tiếp từ lò bánh nên giá cả cạnh tranh đảm bảo giá tốt cho khách hàng.
- Sản phẩm chất lượng, uy tín và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
loại bánh nướng
đường kính mặt bánh =23 cm
Thành phần:
- Sản phẩm: Bánh Phồng Mì Bến Tre
- Xuât xứ: Bến Tre.
- Thành phần: mì (sắn), dừa..
- Bánh phồng mì Bến Tre, sử dụng hoàng toàn nước dừa. không dùng chất bảo quản hay bột béo
Hướng dẫn sử dụng
Do dễ dàng vận chuyển đến tay khách hàng, chúng tôi không nướng sẵn. Bạn có thể dùng than hoặc lò nướng điện để nướng bánh
bảo quảng
đặc nơi khô ráo và thoáng mát
bánh phồng mì sữa SƠN ĐỐC 50 bánh
Bánh tráng/phồng chuối Sơn Đốc ngon nhờ sự hòa quyện của vị béo nước cốt dừa, vị bùi của khoai mì và nếp, và nhất là mùi thơm ngọt tự nhiên của chuối. Bánh khi nước lên có độ giòn của nếp, dẻo của chuối, vừa thơm mùi khoai mì, vừa đượm bùi vị chuối. Rất khoái khẩu và lạ miệng.
Ngày 30/10/2018, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã ban hành Quyết định số 4069 về việc công bố danh sách di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, trong đó có Làng nghề “Bánh tráng Mỹ Lồng” xã Mỹ Thạnh, huyện Giồng Trôm và Làng nghề “Bánh phồng Sơn Đốc” xã Hưng Nhượng, huyện Giồng Trôm. Đây là một sự kiện văn hóa đặc biệt quan trọng mà lãnh đạo địa phương và bà con làng nghề rất vui mừng và tự hào.
bánh phồng mì sữa SƠN ĐỐC 50 bánh
Bánh phồng Sơn Đốc
Trải qua nhiều năm tháng, vẫn giữ vững thương hiệu của mình trên thị trường. Ngày nay, mỗi khí nhắc đến Bến Tre, bên cạnh các loại đặc sản như kẹo dừa, đuông dừa, bánh canh bột xắt… người ta không thể không kể đến . Nếu có cơ hội đi Tour du lịch miền Tây về với mảnh đất Bến Tre, du khách nhớ ghé lại Sơn Đốc để tha hồ thưởng thức những chiếc bánh phồng thơm ngon hay tận mắt chứng kiến cách làm bánh phồng của làng nghề truyền thống. Và, du khách cũng đừng quên lựa chọn cho mình một ít về làm quà cho người thân, bạn bè