Ưu điểm của sản phẩm
bánh phồng mì tráng chuối sơn đốc 5 bánh đã nướng chín
- Bánh phồng được sản xuất thủ công của người dân Sơn Đốc lành nghề
- Được sản xuất trực tiếp từ lò bánh nên giá cả cạnh tranh đảm bảo giá tốt cho khách hàng.
- Sản phẩm chất lượng, uy tín và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
loại bánh nướng
đường kính mặt bánh =23 cm
Thành phần:
100% nước cốt dừa nguyên chất
Mì , đường , muối
Chuối xiêm
Hướng dẫn sử dụng
sản phẩm đãnướng , ăn ngay
bảo quảng
đặc nơi khô ráo và thoáng mát
Bánh tráng/phồng chuối Sơn Đốc ngon nhờ sự hòa quyện của vị béo nước cốt dừa, vị bùi của khoai mì và nếp, và nhất là mùi thơm ngọt tự nhiên của chuối. Bánh khi nước lên có độ giòn của nếp, dẻo của chuối, vừa thơm mùi khoai mì, vừa đượm bùi vị chuối. Rất khoái khẩu và lạ miệng.
Ngày 30/10/2018, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã ban hành Quyết định số 4069 về việc công bố danh sách di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, trong đó có Làng nghề “Bánh tráng Mỹ Lồng” xã Mỹ Thạnh, huyện Giồng Trôm và Làng nghề “Bánh phồng Sơn Đốc” xã Hưng Nhượng, huyện Giồng Trôm. Đây là một sự kiện văn hóa đặc biệt quan trọng mà lãnh đạo địa phương và bà con làng nghề rất vui mừng và tự hào.