Bánh phồng Sơn Đốc nếp mặn đặc sản Bến Tre 100 cái
khi nướng nở rất to và rất xớp để dể vận chuyển an toàn đến quý khách hàng nên chúng tôi chọn
*Loại bánh sống (bánh chưa nướng)
Điểm nổi bật của Bánh phồng Sơn Đốc nếp mặn đặc sản Bến Tre 100 cái
* 1 bịch có 100 cái đóng gói kỉ
* Bánh được sản xuất trực tiếp từ HTX bánh phồng Sơn Đốc
* không dùng hóa chất trong sản xuất , không dùng chất bảo quản
* áp dụng khoa học khỉ thuật trong sản xuất
* Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
* Máy sấy khô bánh bằng điện và hơi nóng cách ly nên bánh đảm bảo không hôi khói bụi bẩn
* Cơ sở sản xuất hàng ngày nên 100% bánh mới khi gia khác hàng
Thành phần:
nếp ,hành lá , nước cốt dừa ,đường, muối .
Khái quát về Bánh phồng Sơn Đốc nếp mặn đặc sản Bến Tre 100 cái
Nếp được nấu chín cho vào máy giã nhuyễn với thời gian thích hợp cùng với đường, muối ,hành lá và nước cốt dừa với thành phần hợp lí rồi cho vào máy cán .Bánh phồng nếp hành khi nướng sẽ thơm hành và béo của dừa ,bánh nở ra to gấp 3,4 lần lúc đầu nên xớp và giòn tan khi ăn bánh . Bánh phồng nếp sơn Đốc đã hơn 100 năm qua, đặc sản này vẫn có giá trị vững chắc và được xem là một trong những món quà độc đáo nhất ở Bến Tre khi tham quan du lịch.
Hướng dẫn nướng BBánh phồng Sơn Đốc nếp mặn đặc sản Bến Tre 100 cái
* Nướng trên than hồng
* Nướng bằng bếp điện hồng ngoại
Bảo quản Bánh phồng Sơn Đốc nếp mặn đặc sản Bến Tre 100 cái
Để nơi khô ráo tránh tiếp xúc với ánh nắng và bịch thật kính khi không sử dụng