CHI TIẾT SẢN PHẨM
Bánh tráng gạo trắng/gạo lứt hữu cơ Hoa Sữa (200g x 10) tiện lợi làm bánh tráng cuốn thịt,đồ ăn vặtTHÔNG TIN SẢN PHẨM:- Thương hiệu: Hoa Sữa- Xuất xứ: Việt Nam- Quy cách đóng gói/Trọng lượng: 200g x 10- Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất.THÀNH PHẦN:- Bánh tráng gạo lứt hữu cơ Hoa Sữa (200g x 10): Gạo lứt hữu cơ 98%, Tinh bột khoai mì hữu cơ 1.7%, Muối tự nhiên 0.3%- Bánh tráng gạo trắng hữu cơ Hoa Sữa (200g x 10): Gạo hữu cơ 98%, Tinh bột khoai mì hữu cơ 1.7%, Muối tự nhiên 0.3%ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT, CÔNG DỤNG:Ưu điểm vượt trội của bánh tráng hữu cơ Hoa Sữa;- Thành phần nguyên liệu hữu cơ không sử dụng phụ gia, chất bảo quản hóa học độc hại, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng.- Bánh tráng dai ngon tự nhiên giúp cung cấp hàm lượng tinh bột, protein và chất xơ đáng kể- Sản xuất theo công nghệ hiện đại, quy trình sản xuất khép kín, giám sát nghiêm ngặt- Sử dụng trong các món cuốn ăn kèm với các loại rau, thịt cá, cuốn bánh đa nem, làm bánh tráng trộn, bánh tráng nướng… tuỳ thích - Phù hợp với mọi đối tượng, đặc biệt là những người ăn eat clean, ăn kiêng, ăn chay, giảm béo và thực dưỡng…HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Hướng dẫn sử dụng: - Dùng để cuốn ăn kèm với các loại rau hoặc thịt cá- Dùng cuốn bánh đa nem: Trải bánh tráng ra, dùng miếng vải ướt, bôi đều vào mặt trên, trải phần nhân lên rồi cuốn lại, chiên giòn và thưởng thứcHƯỚNG DẪN BẢO QUẢN: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, đậy kín sau khi mở túi.#banhtrang#banhtranghuuco#banhtranggaolut#huuco#banhtrangcuon