Bánh tráng đặc sản Diên Khánh có đặc điểm hơi ngọt ngọt, và mềm, mỏng, khi cuốn với bất kỳ thức ăn nào chỉ cần, vuốt nước mỏng hoặc không cần thấm nước thì bánh cũng đủ mềm để cuốn.
Một biến tấu đặc biệt hơn của bánh tráng Diên Khánh là món Bánh tráng ngọt mè gừng. Có lẽ các bạn ở tỉnh xa hầu như hiếm ai thưởng thức món bánh tráng ngọt mè gừng, đây là món ăn ngon của Đặc Sản Diên Khánh – Khánh Hòa. Đảm bảo ai đã từng ăn món bánh tráng ngọt mè gừng này sẽ ghiền lắm luôn.
Bánh tráng ngọt mè gừng được chế biến rất đặc trưng của người Diên Khánh, bánh tráng gồm gừng tươi, bột gạo, một ít đường đen và mè. Bánh tráng mè gừng là món ăn vặt, nhăm nhi khi đói.
Bánh tráng dẻo mè gừng ăn như thế nào? Đây được xem như loại bánh ăn vặt, khi mua về bạn chỉ cần ăn trực tiếp, không cần phải chế biến thêm. Khi ăn bánh có vị ngọt ngọt, vị thơm của gừng và mè, bánh rất ngon, thường được người dân Khánh Hòa làm quà biếu cho người thân bạn bè ở xa, dạo gần đây bánh tráng ngọt dẻo mè gừng được rất nhiều du khách lựa chọn khi đến Nha Trang Khánh Hòa.
- Thành phần: bột gạo, đường, mè, gừng
- Xuất xứ: Diên Khánh – Khánh Hòa
- Hướng dẫn sử dụng sản phẩm: sử dụng trực tiếp, không cần chế biến.
- Hướng dẫn bảo quản: để nơi thoáng mát, đậy kín miệng túi sau khi sử dụng
- Hạn sử dụng: 6 tháng
- Trọng lượng: 250g
#banhtrangme #banhtrangngot #banhtrangngotdeomegung #banhtrangngotnhatrang #banhtrangmenhatrang #banhtrangdeome #banhtranggungdeo