Bánh tráng xoài được chế biến từ những quả xoài chín mộng, không phải xoài quá chín cũng không phải xoài chín héo. Những quả xoài chín sau khi được bóc vỏ, thì được lấy toàn bộ cơm xoài, loại bỏ hột. Cơm xoài được xay nhuyễn, sau đó hòa với đường nấu cho đến chín, khi xoài được nấu đến một độ nhất định sẽ được tráng mỏng như bánh tráng và đem phơi khô.
Bánh xoài là một trong những Đặc sản của Nha Trang, Khánh Hòa được nhiều người yêu thích và lựa chọn khi mua về làm quà, Bánh xoài có vị chua chua, ngọt ngọt ăn hoài không ngán.
Bánh xoài cũng có rất nhiều loại, bánh xoài ngon khi ăn không bị quá cứng, bánh không quá khô, nếu ăn thấy hiện tượng bánh khô rạn, là bánh đã để lâu ngày, ăn sẽ không ngon
Thành phần: Cơm xoài 95%, đường.Xuất xứ: Việt NamHướng dẫn sử dụng: Sử dụng trực tiếp không cần chế biếnHướng dẫn bảo quản: bảo quản ở nơi tháng mátTrọng lượng: 200gHạn sử dụng: 12 tháng#banhxoai #banhxoainhatrang #bánh_tráng-xoài #bánh_xoài_ngon #bánh_xoài_loại_1