[COMBO] ENZYME PROTEASE VÀ E.M Ủ PHÂN MEN XÚC TÁC HỖ TRỢ Ủ ĐẠM CÁ, PHÂN CHUỒNG TRẠIKHỬ MÙI HÔI, TRỪ MẦM BỆNH GÂY HẠI
I. ENZYME PROTEASE.
1.CÔNG DỤNG- ENZYME PROTEASE Giúp thủy phân và rút ngắn thời gian phân hủy thịt cá, động vật, thực vật.- Các vsv tiết các loại Enzyme đặc hiệu giúp thủy phân protein từ cơ thịt, cơ cá, bánh dầu, bã đậu…đồng thời chuyển hóa thành ng.uồn đạm hữu cơ và tách chiết các acid amin thành các amino acid giúp cây trồng hấp thu dinh dưỡng hiệu quả hoặc dùng ủ dịch đạm cá làm thức ăn trong chăn nuôi., kích thích tiêu hóa, cải thiện tăng trọng và giảm tiêu tốn thức ăn.- ENZYME PROTEASE Kết hợp với E.M - ủ Phân để có kết quả nhanh nhất trong vòng 10 - 30 ngày tùy tính chất từng loại nguyên liệu và kích thước.
![ihl0Y9r9sYEYobisA2Ff_simg_d0daf0_800x1200_max.png](http://media3.scdn.vn/img4/2024/03_29/ihl0Y9r9sYEYobisA2Ff_simg_d0daf0_800x1200_max.png)
II. E.M Ủ PHÂN.
1.CÔNG DỤNG.● Chuyên dùng ủ vỏ cà phê, rơm rạ, thân và xác bã thực vật, phân bò, bánh dầu, xác bã động vật cũng như dùng để ủ phân cá và phân trùn quế.● Bổ sung vi sinh vật hữu ích trong đất, thực hiện việc cố định đạm, phân giải các khoáng chất đa - trung - vi lượng như lân, kali, Mo, Mn, Fe, Zn,…từ dạng khó tan thành dạng dễ sử dụng, cung cấp dinh dưỡng cây trồng. ● Bổ sung vi sinh vật đối kháng chống lại và tiêu diệt các loại vi nấm - vi khuẩn hại, sâu hại và tuyến trùng gây hại rễ, thân; giảm bệnh chết nhanh, chết chậm, vàng lá, đen lá, thối rễ, sưng rễ,…● Tăng cường hoạt động của bộ rễ, giúp rễ ra nhiều, to, khỏe, kháng lại sâu, bệnh và tuyến trùng.● Giảm khí độc (H2S, NH3, CL) khử mùi hôi thối.● Chống ô nhiễm môi trường.
2.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG.-Lấy 1kg/m³ nước ngâm vài giờ (có thể để qua đêm) bơm phun đều lên 3-4 khối nguyên liệu.-Đảo đều nếu thấy đọ ẩm chưa trên 60% thì châm thêm nước sạch.-Sau 15 ngày đảo 1 lần, nếu thấy khô thì châm thêm nước sạch.-30 ngày sau có thể sữa dụng hoặc có thể ủ đến khi bón.
![4cYTogxVaqClfne5EXXL_simg_d0daf0_800x1200_max.png](http://media3.scdn.vn/img4/2024/03_29/4cYTogxVaqClfne5EXXL_simg_d0daf0_800x1200_max.png)
III. QUY TRÌNH Ủ PHÂN CÁ, BÁNH DẦU.
- Sử dụng 1 lít ENZYME PROTEASE + 1kg E.M - Ủ PHÂN + 20 lít nước sạch, khuấy đều đổ vào 50kg nguyên liệu cá hoặc bánh dầu (sau khi làm trương nước).- Đổ thêm lượng nước sạch sao cho mức nước cao gấp 2 lần nguyên liệu, khuấy đều đậy kín miệng thùng.- Sau 3 - 4 ngày khuấy đảo để phần xác nổi lên trên được tiếp xúc men vi sinh. Tiếp tục ủ kín và đợi 20 - 30 ngày kiểm tra và sử dụng.
* Kết quả:- Phân cá: Thủy phân thành nước, xương vây lắng xuống đáy, mùi nồng mắm tôm.- Phân bánh dầu: Màu đục nước cơm vo, mùi chua nhẹ.- Nên sử dụng thêm mật rỉ đường khi ủ, để giúp quá trình ủ diễn ra nhanh hơn.
![jnDqRX1SzyqQtyGrN0Vj_simg_d0daf0_800x1200_max.png](http://media3.scdn.vn/img4/2024/03_29/jnDqRX1SzyqQtyGrN0Vj_simg_d0daf0_800x1200_max.png)
* BẢO QUẢN VÀ CẢNH BÁO AN TOÀN
– Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
– Để xa tầm tay trẻ em.
-HSD: 2 năm.
-Sản Phẩm Được Sản Suất Tại Nhà Máy Sinh Học TKS Thủy Kim Sinh. Đạt Chuẩn ISO 9001: 2015
-HOTLINE/ZALO: 0325446117
-Cam Kết Giao Đúng Hàng, Đúng Mẫu, Hàng Mới, Date Mới.
*** Qúy khách có thể xem thêm nhiều Sản phẩm khác tại đây !
![QD265Zwq3t5VKjqFuHEV_simg_d0daf0_800x1200_max.png](http://media3.scdn.vn/img4/2024/04_22/QD265Zwq3t5VKjqFuHEV_simg_d0daf0_800x1200_max.png)
CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG VÀ SỬ DỤNG SẢN PHẨM CỦA SHOP!
#menvisinh #ủ-phân #BIO-EM #men-ủ-phân-chuồng #ủ-phân-hữu-cơ #ủ-rác-thải #ủ-vỏ-cà-phe #ủ-rơm #chế-phẩm-vi-sinh #trichoderma #pseudomonas #bacillus