Bột bánh mì Artisan Bread Flour hiệu Bob's Red Mill 2,27kg
THÔNG TIN CƠ BẢN
- Xuất xứ: Mỹ.
- Ngày sản xuất: Vui lòng xem trên bao bì sản phẩm.
- Hạn sử dụng: Vui lòng xem trên bao bì sản phẩm.
CHI TIẾT SẢN PHẨM
![nw1GSe63BW89iWZch0HW.jpg](http://media3.scdn.vn/img4/2023/05_20/nw1GSe63BW89iWZch0HW.jpg)
![0aJNAQUWjZ4wYmqLFDQx.jpg](http://media3.scdn.vn/img4/2023/05_20/0aJNAQUWjZ4wYmqLFDQx.jpg)
*Mô tả:- Bột Artisan Bread Flour chứa gần 14% protein được làm từ hạt mì trồng tại Mỹ. Đây là dòng bột chất lượng hảo hạng với lượng protein cao cho thớ bánh dai mịn tuyệt vời. Nếu bạn làm ổ bánh mì tại nhà với men tự nhiên thì dòng bột Artisan Bread Flour của Bob's Red Mill là lựa chọn tuyệt vời.- Đây là dòng bột tuyệt vời cho những loại bánh mì như baguettes, pizza crust, bánh mì tròn, hay sandwich, ...*Quy cách đóng gói: 2.27kg/ túi *Công thức ủ nhanh, lên men khô. - Phần 1: + Nước lạnh 620g+ Đường 10g- Phần 2: + Men nở Bob's Red Mill 6-8g+ Nước 20g- Phần 3:+ Muối 11g+ Nước 30g+ Dấm 5g*Cách làm:- B1: Trộn các nguyên liệu phần 1 với nhau, nghỉ 1h.- B2: Đánh bột phần 1 với phần 2, sau đó đến phần 3 cho đến khi kéo màng dai.- B3: Cho nghỉ 20 phút.- B4: Chia viên, vê tròn, ủ nở gấp 2 lần.- B5: Ấn xẹp nhẹ, tạo hình bánh mì việt nam- B6: Ủ bánh đến nở gấp 2.5 lần rồi nướng ở nhiệt 220 độ C trong 16-22 phút.*Xuất sứ: Mỹ*Hạn sử dụng: 2024
Hệ thống bigomart.vn một phần được vận hành tự động bởi robot được lập trình sẵn, có nhiệm vụ tìm kiếm và tổng hợp các thông tin sản phẩm trên các cửa hàng trực tuyến.
Bigomart không trực tiếp bán sản phẩm bạn đang xem, nếu bạn đang quan tâm và muốn mua sản phẩm này, hãy nhấn vào các nút
"Đến nơi bán" để đến trang bán chính thức của người bán.