SHOP: CHUYÊN HÀNG KHÔSĐT: 0949868884ĐỊA CHỈ SHOP: 114 ngõ 12 đường 800A, Quận Cầu Giấy, Hà NộiTHÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM:
BỘT BẮP TÀI KÝ GÓI 150gr
Bột bắp (bột ngô) được xem là loại nguyên liệu không thể thiếu cho một số công thức làm bánh, làm kem hay chế biến một số món ăn. Từ một số loại bánh tươi cũng như bánh bông lan, cupcake hay một số loại bánh khô như bánh dừa, bánh cookies… đều có thể được dùng 10-20% bột bắp để thay thế cho bột mì nhằm giúp cho sản phẩm có hương vị thơm ngon hơn, giòn hơn.
Bột bắp cũng được sử dụng trong nhiều công thức chế biến các loại chè, súp, nước sốt…
Bột bắp qua các công đoạn ngâm, nghiền, tách phôi, rây, tách gluten, tinh chế dịch sữa, ly tâm, sấy khô.
Công dụng: Bột bắp thường được sử dụng để tăng độ kết dính và làm sánh trong các món ăn khác.
Làm bột phụ trợ cho các loại bánh như gato, cupcake, cookies…
Tạo độ sánh đặc cho các món ăn như nước sốt, súp, kem lạnh…
Thành phần của bột bắp
Được lấy từ phần lõi hạt nên bột bắp cũng chứa khá nhiều chất dinh dưỡng và một số hàm lượng chất khác. Theo đó, trong bột bắp có chứa các thành phần như: Calo (kcal), Lipid, Chất béo, Natri, Kali, Cacbohydrat, Chất xơ, Đường, Protein, Vitamin A, Canxi, Sắt, Vitamin B6, Magiê…
Mã SP: BBTK
Trọng lượng 150G
Đóng gói: 1 gói
Hạn sử dụng 12 Tháng
Xuất xứ: Việt Nam
Bột bắp thơm ngon
![p8ElnX_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg](https://media3.scdn.vn/img3/2019/9_8/p8ElnX_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg)
![p8ElnX_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg](https://media3.scdn.vn/img3/2019/9_8/p8ElnX_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg)
![01HQbu_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg](https://media3.scdn.vn/img3/2019/9_8/01HQbu_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg)
![f8YBif_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg](https://media3.scdn.vn/img3/2019/9_8/f8YBif_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg)
HƯỚNG DẪN LÀM MÓN SÚP CHAY TỪ BỘT BẮP
Đậu que(có thể thay bằng đậu hà lan)
Gia vị muối, hạt nêm chay, đường, tiêu
Các bước thực hiện
Rửa sạch các nguyên liệu, nấm ngâm muối xắt khúc.
Xắt nhỏ các loại củ quả hình hạt lựu vừa ăn. Bắt bếp luộc trước bắp để có nước dùng ngọt từ bắp. Bắp chín cho các nguyên liệu còn lại vào, vớt bắp ra tách hạt
Nấm xào sơ cho giòn. Khi nồi sôi đổ tiếp nấm vào nêm nếm gia vị. Khuấy bột bắp vào 1 chén nước lạnh. Bếp sôi đổ từ từ chén bột đã khuấy đến khi sệt sệt là được