Bột Bông Lan Meizan 1kg
Giá bán :
40,810
Giá gốc :
45,100
Giảm :
10%
Tiết kiệm :
4,290
Mô tả :
Bột bánh bông lan Meizan là sản phẩm của công ty TNHH Meizan CLV được thành lập từ năm 2015 với mục tiêu nâng cao sự hài lòng của khách hàng và người
Người bán |
![]() |
---|---|
Thương hiệu | No Brand |
Mã sản phẩm | 1239_62434802 |
Danh mục | Bách Hóa Tổng Hợp Nguyên liệu Nguyên liệu làm bánh |
Tình trạng | Còn hàng |
Bột Bông Lan Meizan 1kg
CHI TIẾT SẢN PHẨM
Bột bánh bông lan Meizan là sản phẩm của công ty TNHH Meizan CLV được thành lập từ năm 2015 với mục tiêu nâng cao sự hài lòng của khách hàng và người tiêu dùng thông qua việc cung cấp sản phẩm chất lượng đẳng cấp quốc tế với chi phí tối ưu. Hơn hết, thương hiệu Meizan với dây chuyền sản xuất bột hoàn toàn tự động từ Buhler với khả năng kiểm soát chính xác hàm lượng các nguyên liệu phối trộn bằng phần mềm nên cực kì an toàn và chất lượng cho người tiêu dùng. Các sản phẩm bột thực phẩm như: bột chiên giòn, bột bánh xèo, bột bắp, bột năng,… và các loại bột làm bánh trộn sẵn tiện dụng luôn có chất lượng ổn định với độ đồng nhất cao.
Sản phẩm bột bánh bông lan Meizan là loai bột mì có kích cỡ hạt siêu nhỏ, hấp thụ được lượng đường và chất béo cao, không chỉ giúp bánh mềm, mịn mà còn tăng thể tích lớn hơn so với các loại bột thông thường. Bột thích hợp để làm các loại bánh bông lan cao cấp. Sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn cao về an toàn vệ sinh thực phẩm, không chứa bromate, không chất tẩy trắng và được bổ sung vi chất dinh dưỡng sắt và kẽm.
Cách sử dụng bột bánh bông lan Meizan
- Dùng làm các loại bánh bông lan, bánh Castella, cupcake, muffin, chiffon và các loại bánh ngọt khác…
Mô tả sản phẩm
Đặc tính sản phẩm: Bột mì chuyên dụng cho bánh bông lan Meizan Hi-ratio cake flour là loai bột mì có kích cỡ hạt siêu nhỏ, hấp thụ được lượng đường và chất béo cao, không chỉ giúp bánh mềm, mịn mà còn tăng thể tích lớn hơn so với các loại bột thông thường. Bột thích hợp để làm các loại bánh bông lan cao cấp. Sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn cao về an toàn vệ sinh thực phẩm, không chứa bromate, không chất tẩy trắng và được bổ sung vi chất dinh dưỡng sắt và kẽm.
Thành phần: bột mì, chlorine E925, vi chất dinh dưỡng sắt và kẽm.
Thông tin dinh dưỡng trên 100g (bột khô):
- Hàm lượng đạm: 7 - 9%- Hàm lượng Carbohydrate: 70 - 85%- Hàm lượng chất béo: tối đa 2%- Năng lượng: 300 - 450 kcal.
Hướng dẫn sử dụng: dùng làm các loại bánh bông lan, bánh Castella, cupcake, muffin, chiffon và các loại bánh ngọt khác…Bảo quản: nơi sạch sẽ, khô mát, tránh ánh nắng mặt trời và không lưu trữ chung với hàng hóa có mùi.Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất.Xuất xứ: sản xuất tại Việt Nam.
Nguyên liệu làm Bánh bông lan bằng nồi cơm điệnCho 4 người
Bột mì 60 gr Bột bắp 40 gr Sữa tươi có đường 30 ml Trứng gà 4 quả Chanh 1/2 quả Dầu ăn 15 ml Vanila 1/2 muỗng cà phê Đường 70 gr Muối 1/2 muỗng cà phêCách chế biến Bánh bông lan bằng nồi cơm điện
- 1
Đánh bông lòng trắng trứng
Đầu tiên, bạn sẽ rây 60gr bột mì và 40gr bột bắp cho mịn. Sau đó sẽ tách riêng lòng đỏ và lòng trắng của trứng gà vào 2 tô riêng biệt.
Cho 1/2 muỗng cà phê muối và 4 - 5 giọt nước cốt chanh vào lòng trắng trứng và dùng phới lồng đánh đều. Vừa đánh vừa cho từ từ 70gr đường vào đến khi lòng trắng trứng bông lên và tạo chóp cứng là đạt.
- 2
Trộn hỗn hợp lòng đỏ trứng và bột
Cho 1/2 muỗng cà phê vanila, 30ml sữa tươi có đường và 15ml dầu ăn vào tô lòng đỏ trứng và dùng phới lồng đánh thật đều hỗn hợp.
Sau đó, bạn sẽ đổ hỗn hợp gồm bột mì và bột bắp đã rây vào và đánh đều để tạo thành hỗn hợp mịn.
- 3
Trộn bột bánh
Đầu tiên, bạn sẽ cho khoảng 1/3 hỗn hợp lòng trắng trứng đã đánh bông vào tô hỗn hợp bột lòng đỏ lúc nãy và dùng phới lồng trộn đều tay đến khi hỗn hợp hòa quyện hoàn toàn.
Sau đó, bạn cho hỗn hợp bột vừa trộn với lòng trắng trứng ở trên vào tô lòng trắng trứng đã đánh bông ban đầu và tiếp tục trộn đều. Bạn chỉ nên trộn trong khoảng 5 phút, không nên trộn quá lâu vì làm bột bánh bị dai.
- 4
Nướng bánh
Bạn có thể lót giấy nến xuống đáy nồi cơm điện để khi bánh chín sẽ dễ lấy ra hơn. Sau đó, đổ hỗn hợp bột bánh vào nồi cơm điện và nhấn nút nấu cơm (cook).
Ngoài ra, đối với nồi cơm điện có chế độ nướng bánh thì bạn tiếp tục nhấn menu chọn chế độ nướng bánh và đợi trong khoảng 40 phút để bánh được nướng chín.
- 5
Kiểm tra bánh
Hết thời gian cài đặt, bạn mở nắp nồi cơm ra và dùng ngón tay nhấn xuống mặt bánh. Nếu thấy mặt bánh bông lan không bị lõm xuống là bánh đã chín thì chờ bánh nguội một chút là đã có thể lấy ra dùng ngay.
Nếu trường hợp bánh chưa chín thì bạn tiếp tục đậy nắp lại và nhấn nút nấu cơm (cook), đợi thêm tầm 5 - 10 phút nữa là bánh sẽ chín đều hoàn toàn.
- 6
Thành phẩm
Làm bánh bông lan bằng nồi cơm điện vừa không tốn nhiều thời gian và công sức vừa rất thơm ngon, mềm xốp. Đây là món bánh rất phù hợp để bạn thưởng thức vào những buổi trà chiều hoặc có thể dùng làm món ăn trong các buổi sum họp của gia đình đều rất phù hợp, bắt vị. Hãy thử và cảm nhận bạn nhé!
2. Bánh bông lan bằng nồi cơm điện (công thức được chia sẻ từ người dùng)
![Bánh bông lan bằng nồi cơm điện (công thức được chia sẻ từ người dùng)](http://media3.scdn.vn/img4/2021/11_06/CZU8DihD3zPhZ7BdfWiq.jpg)
- Bảo quản: Nơi thoáng mát, tránh ẩm và ánh nắng mặt trời trực tiếp.
Bigomart không trực tiếp bán sản phẩm bạn đang xem, nếu bạn đang quan tâm và muốn mua sản phẩm này, hãy nhấn vào các nút "Đến nơi bán" để đến trang bán chính thức của người bán.