Xuất xứ: Diet Food - Ba Lan
HSD: 24 tháng từ ngày sản xuất
Sản xuất tại Đức
Chứng nhận hữu cơ Châu Âu
Vegan
Non GMO
Thành phần: 100% Bột Cỏ Lúa Mì Non Wheat Grass hữu cơ
Đặc điểm:
Cỏ lúa mì hữu cơ là một nguồn khoáng chất, vitamin và axit béo tuyệt vời. Nó có hàm lượng cao protein thực vật, chất diệp lục và chất chống oxy hóa cao.
Bột cỏ lúa mì non là nguồn thực phẩm chay tốt nhất của hơn 90 chất dinh dưỡng phyto cô đặc có lợi, vitamin, khoáng chất, 19 axit amin bao gồm 9 EAA (axit amin thiết yếu), chất xơ
Dinh dưỡng cỏ lúa mì bao gồm chất diệp lục, vitamin A, vitamin C và vitamin E, các khoáng chất như canxi và mangan. Ngoài ra, 17 loại axit amin đều đóng một vai trò trong những lợi ích sức khỏe ấn tượng của cỏ lúa mì
Đây là thức uống thuộc vào loại “Siêu thực phẩm” đứng đầu trên tháp dinh dưỡng bởi tần số cao, nhiều hàm lượng dưỡng chất, vitamin và khoáng chất cũng như các chất giúp nâng cao tần số, kiềm hoá cơ thể nữa.
Được làm từ những lá lúa mì non và tươi. Thu hoạch và chọn lọc bằng tay. Được nghiền mịn và sấy khô bằng quy trình công nghệ cao mà không bị can thiệp bởi hóa chất và nhiệt độ cao để bảo toàn tất cả dưỡng chất, vitamin, hương vị và màu sắc…
Để mang lại vị fresh của lá tươi. Dạng bột để sử dụng thuận tiện nhất.
Hướng Dẫn Sử Dụng:
Dạng bột
Trộn 1-2 thìa cà phê vào sữa hạt, sữa chua, sinh tố, nước ép trái cây hoặc thêm vào ngũ cốc, các món tráng miệng và salad.
Sử dụng 2-3 thìa cà phê mỗi ngày. Mỗi lần kết hợp 5-7g với 250 ml với chất lỏng. Ví dụ: sữa hạt,nước ép trái cây, sinh tố... Mỗi ngày sử dụng không quá 7 g để có kết quả tốt nhất.
Dạng viên
Sử dụng 2 lần cho 1 ngày (sáng-tối). Mỗi lần 7 viên và uống thật nhiều nước trong ngày. Hoặc có thể uống 3 viên/ 1 lần. Mỗi ngày dùng 3 lần (sáng – trưa – tối) trong hoặc trước mỗi bữa ăn. Không sử dụng quá 14 viên/ ngày.
Nội dung 1
Nội dung 1Nội dung 1