Bột gấc khô nguyên chất
Bột gấc khô nguyên chất được làm từ thịt gấc tươi 100% nguyên chất được sấy lạnh và nghiền máy móc khép kín.
Quả Gấc chứa một lượng lycopen chống ôxy hoá nhiều hơn gấp 10 lần so với bất kỳ loại hoa quả nào khác, trong đó có cà chua. Trong một nghiên cứu đã phát hiện ra rằng sự tập trung lycopen trong màng đỏ quả gấc nhiều hơn gấp khoảng 10 lần các loại rau quả khác có chứa lycopen. Họ kết luận rằng gấc “có thể là một nguồn lycopen có giá trị mới. Chất Lycopen có tác dụng chống lão hoá, phòng chữa sạm da, khô da, rụng tóc, da nổi sẩn… có tác dụng dưỡng da, bảo vệ da, giúp cho da luôn hồng hào, và mịn màng.
![snH5TJ_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg](http://media3.scdn.vn/img2/2017/5_12/snH5TJ_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg)
Bột gấc dùng để làm gì ?
- Trong Ngành Hoá Mỹ Phẩm: Chiết xuất ra các loại kem dưỡng da, mặt nạ đắp mặt, son môi, …. - Có tác dụng: Dưỡng da, bảo vệ da, giúp da luôn luôn mịn màng, tươi trẻ, …
- Trong chế biến thực phẩm chức năng: Chiết xuất tinh dầu, chế biến các dạng thực phẩm bổ sung chức năng, … - Có tác dụng: Hỗ trợ điều trị, phòng chữa các chứng bệnh: Bị khô mắt, quáng gà, rối loạn thị giác, giảm thị lực, đục thuỷ tinh thể, thoái hoá võng mạc, trẻ em suy dinh dưỡng, còi xương biếng ăn, tăng sức đề kháng. Chống lão hoá tế bào, loại bỏ các tác động có hại của môi trường, làm mau lành vết thương,…
![nTS7lJ_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg](http://media3.scdn.vn/img2/2017/5_12/nTS7lJ_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg)
- Trong chế biến thực phẩm dinh dưỡng: Làm bột dinh dưỡng, bột ngũ cốc, bột cháo,… - Có tác dụng: Kích thích ăn ngon miệng, cải thiện chức năng tăng trưởng của cơ thể,hấp thụ thức ăn, giúp cơ thể phát triển, nhất là trẻ em, phụ nữ và người lớn tuổi, hạ coleterol trong máu, giảm béo,..
- Trong gia vị: Hoàn toàn thay thế phẩm màu, tạo màu thực phẩm: Sốt Gấc, nấu xôi, nấu chè, sản suất thực phẩm đóng hộp,…
- Trong chế biến thức ăn gia súc: Bổ sung dinh dưỡng, bổ sung chức năng trong thức ăn gia súc,… - Có tác dụng: Giúp vật nuôi tăng trọng nhanh, ham ăn, tăng năng suất sinh sản, chống dịch bệnh, tăng sức đề kháng cho vật nuôi, tăng chất lượng sản phẩm vật nuôi,…
![UCMu9N_simg_56ce31_497x393_max.jpg](http://media3.scdn.vn/img2/2017/5_12/UCMu9N_simg_56ce31_497x393_max.jpg)
Bột gấc khô dùng để tạo màu
- Bột gấc khô dùng để chế biến thực phẩm rất tiện lợi. Bột gấc khô tạo màu đỏ cam cho các món ăn thêm phần hấp dẫn và tiện dụng, nhanh chóng, bảo quản được lâu.
- Các món ăn như xôi, chè, thạch, bánh, trân châu,... kết hợp với bột gấc vừa giúp tạo màu sắc bắt mắt cho món ăn, vừa bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể.
- Cách lấy màu bột gấc khô rất đơn giản, tiết kiệm thời gian, bảo quản được lâu. Chỉ cần cho bột gấc ngâm với nước ấm cho mềm và nở là có thể sử dụng được rồi các bạn nhé.
![vj75X7_simg_e59214_494x370_max.jpg](http://media3.scdn.vn/img2/2017/5_12/vj75X7_simg_e59214_494x370_max.jpg)
Tham khảo thêm về sản phẩm TẠI ĐÂY http://choquevn.com/bot-gac-kho-dau-gac/-2219
Bột gấc khô được bán tại Shop Chợ Quê 100% nguyên chất từ tự nhiên, không chất bảo quản, không pha trộn.
Cung cấp sỉ, lẻ: 0984.845.724 hoặc 0915.731.468