![AfcsDhE4JRnBz1aPLQYD_simg_2aef06_320x320_max.jpg](http://media3.scdn.vn/img4/2024/06_07/AfcsDhE4JRnBz1aPLQYD_simg_2aef06_320x320_max.jpg)
![XELEWGKBI839mxPfLoYZ_simg_2aef06_320x320_max.jpg](http://media3.scdn.vn/img4/2024/06_07/XELEWGKBI839mxPfLoYZ_simg_2aef06_320x320_max.jpg)
![LULEvEWTnkYPxpeGIBAE_simg_2aef06_320x320_max.jpg](http://media3.scdn.vn/img4/2024/06_07/LULEvEWTnkYPxpeGIBAE_simg_2aef06_320x320_max.jpg)
Bột lá cẩm tím 50gr / Magenta leaf powder
Thành phần: lá cẩm nguyên chất.
Công dụng: bột lá cẩm có màu thơm nhẹ, dùng để tạo màu tím tự nhiên cho các món ăn như xôi, chè, bánh, kẹo, thạch, đồ uống, mứt, cháo, kem,...
Cách dùng: tùy theo mục đích sử dụng có thể hòa bột với nước nóng già khuấy đều đợi 45-60 phút cho nước lên màu sau đó lọc qua rây lấy nước màu để chế biến
Liều lượng: 100g hòa được 4-5 lít nước
Bảo quản: nơi khô ráo thoáng mát
Xuất xứ: Việt Nam
Thương hiệu: Chợ quê
Bột lá cẩm tím là nguyên liệu để tạo màu giúp cho các món ăn thêm phần hấp dẫn, bắt mắt và mới lạ và khác biệt hơn.
Các bước lấy màu bột lá cẩm tím:
Bước 1: Hòa 10g bột lá cẩm tím với 400ml nước sôi nóng già.
Bước 2: Sau đó khuấy đều lọc qua rây chờ cho đến khi bột lên màu khoảng 30 phút.
Bước 3: Sau đó lọc qua rây hoặc gạn lấy nước rồi đem đi chế biến (làm bánh, xôi, thạch...).
SHOP NHẤT AN
Địa chỉ: 135 Nguyễn Thượng Hiền, P.6, Bình Thạnh, TP.HCM
SĐT: 0931847626 (zalo)
Fanpage: Nguyên Liệu Làm Bánh Nhất An.