Bột nổi/ Baking Powder làm bánh AB Maur
https://www.sendo.vn/shop/food
Bột nổi làm bánh Mauri là một hỗn hợp dạng bột hoàn hảo với công thức tác động kép, cung cấp tính năng bung nở ổn định thông qua phản ứng hóa học được kiểm soát, dùng cho sản xuất bánh bông lan, bánh biscuit, bánh cookie, bánh snack, bánh bao…
- Tỷ lệ tạo khí ổn định giúp cấu trúc bánh nở bung tốt, thể tích to và mềm mịn.
- Phản ứng triệt để không để lại dư vị hoặc mùi lạ trong thành phẩm, thay thế được bột khai.
Bột nổi làm bánh Mauri là một hỗn hợp dạng bột hoàn hảo với công thức tác động kép, cung cấp tính năng bung nở ổn định thông qua phản ứng hóa học được kiểm soát.Tỷ lệ tạo khí ổn định giúp cấu trúc bánh nở bung tốt, thể tích to và mềm mịn.Phản ứng triệt để không để lại dư vị hoặc mùi lạ trong thành phẩm, thay thế được bột khai.Có nhiều loại bột nổi khác nhau, phù hợp cho nhiều dây chuyền sản xuất thủ công và công nghiệp, đáp ứng yêu cầu khách hàng trong và ngoài nước.Có thể điều chỉnh độ bung nở theo nhu cầu của khách hàng công nghiệp.Bột nổi là một hợp chất cần thiết cho ngành công nghiệp làm bánh nói riêng và là nguyên liệu rất hữu hiệu trong cuộc sống nói chungCó rất nhiều ứng dụng cần đến bột nổi, và nhiều nhất là trong quá trình làm bánh, ẩm thựcĐược dùng để tạo độ mềm xốp cho bánh thêm ngon miệng hấp dẫn
Thương hiệu: MauriQuy cách: 1kgTrạng thái: Dạng bột mịn, tơi không vón cục.Màu sắc: Trắng đến trắng ngà.Mùi vị: Mùi vị đặc trưng, không mùi đến hắc nhẹ, không hôi mốc.Xuất xứ: Việt Nam.
Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.
Hướng dẫn sử dụng: Bột nổi Mauri dùng để sản xuất bánh bông lan, bánh quy giòn, bánh bao và các loại bánh nướng thông thường khác.
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời
làm bánh Mauri là một hỗn hợp dạng bột hoàn hảo với công thức tác động kép, cung cấp tính năng bung nở ổn định thông qua phản ứng hóa học được kiểm soát.Tỷ lệ tạo khí ổn định giúp cấu trúc bánh nở bung tốt, thể tích to và mềm mịn.Phản ứng triệt để không để lại dư vị hoặc mùi lạ trong thành phẩm, thay thế được bột khai.Có nhiều loại bột nổi khác nhau, phù hợp cho nhiều dây chuyền sản xuất thủ công và công nghiệp, đáp ứng yêu cầu khách hàng trong và ngoài nước.Có thể điều chỉnh độ bung nở theo nhu cầu của khách hàng công nghiệp.Bột nổi là một hợp chất cần thiết cho ngành công nghiệp làm bánh nói riêng và là nguyên liệu rất hữu hiệu trong cuộc sống nói chungCó rất nhiều ứng dụng cần đến bột nổi, và nhiều nhất là trong quá trình làm bánh, ẩm thựcĐược dùng để tạo độ mềm xốp cho bánh thêm ngon miệng hấp dẫn
![L45ytAP4cgEc2duCu9Lc_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg](http://media3.scdn.vn/img4/2020/12_30/L45ytAP4cgEc2duCu9Lc_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg)
![lOutsyR0nGhhYIDWtdcr_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg](http://media3.scdn.vn/img4/2020/12_30/lOutsyR0nGhhYIDWtdcr_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg)
![JixbsLBy4i2EblfK2ymz_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg](http://media3.scdn.vn/img4/2020/12_30/JixbsLBy4i2EblfK2ymz_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg)
![VGhwThZ4ixDRTC17mnWk_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg](http://media3.scdn.vn/img4/2020/12_30/VGhwThZ4ixDRTC17mnWk_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg)