Video Hướng dẫn mua hàng áp mã giảm giá và xem phí vận chuyển
xem tại đây : https://www.youtube.com/watch?v=to4mfryIX-w
![UyP42E_simg_d0daf0_800x1200_max.png](http://media3.scdn.vn/img3/2019/5_10/UyP42E_simg_d0daf0_800x1200_max.png)
![mvf5la_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg](http://media3.scdn.vn/img3/2019/4_17/mvf5la_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg)
Bột nổi làm bánh Banking Powder - 500g
![7Zzc2K_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg](http://media3.scdn.vn/img3/2019/7_16/7Zzc2K_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg)
Bột nổi (hay còn gọi là baking powder) là một cái tên rất quen thuộc và được sử dụng rộng rãi trong ngành thực phẩm. Với thành phần chính là tinh bột ngô, bột nở và các muối khoáng. Tinh bột ngô có mặt trong mọi công thức bột nở, nó là một chất trơ, có tác dụng làm khô và tơi bột nở, không bị đóng cục; ngăn các chất này phản ứng với nhau; đồng thời giúp cho việc chuẩn hóa khối lượng của baking powder, dễ dàng trong việc cân đong khi làm bánh (do thường dùng với lượng rất nhỏ). Do có tinh bột ngô, baking powder giống với bột mì hơn, khi hòa vào nước sẽ có màu trắng đục.
Ưu điểm của bột nổi là người làm bánh sẽ không phải tốn thời gian để chờ bột tự nổi như men nở. Sản phẩm được dùng nhiều trong các món bánh như cupcake, bánh bông lạn,…nhằm tạo độ nở, bông xốp cho bánh.
- Thành phần: Tinh bột ~50%, bột nở (INS E500 ii) ~30% và các muối khoáng
- Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao.
- Nguồn gốc: Việt Nam
- Sử dụng: Dùng trong làm bánh: bánh bông lan, bánh qui dòn (trừ bánh có đường), bánh bao và các loại bánh nướng thông thường khác.Tỷ lệ 2-5% trên khối lượng bột, cân chính xác theo công thức tránh làm đắng bánh
- HSD: 1 năm kể từ ngày sản xuất.
Lưu ý: Khi sử dụng bột nổi hay muối nở, để đảm bảo bánh nướng sẽ nở đều hơn thì bạn nên trộn đều các nguyên liệu khô với nhau trước khi trộn chung với nguyên liệu ướt. Không nên sử dụng lượng bột nổi quá nhiều vì sẽ làm cho bánh có vị nhặng đắng một chút và đấy cũng là nguyên nhân làm bánh nở rất nhanh nhưng lại xẹp ngay tức thì. Cũng không nên cho quá nhiều bột nổi vì sẽ làm cho bánh bị đặc và không nở xốp. Chính vì thế, lời khuyên cho mỗi người khi đong nguyên liệu làm bánh là phải thật chính xác nhé.
Xem thêm sản phẩm tại: HKFoods
Cước phí vận chuyển:
Giá hiển thị trên sp chỉ là giá của sp ( chưa bao gồm phí vận chuyển) , quý khách hàng đặt hàng (đặt biệt đối với khách tỉnh) sẽ cộng thêm phí vận chuyển, mức phí vận chuyển cao hay thấp phụ thuộc vào cận nặng và nơi đặt hàng của quý khách,ngoài ra sẽ có thời gian bên vận chuyển giao hàng đến Quý khách, vì vậy Quý khách nên kiểm tra thật kỹ số tiền và thời gian vận chuyển để cân nhắc trước khi đặt hàng.
______Khi đặt hàng Quý khách vui lòng ghi chú vào đơn hàng khi cần có thêm thông tin như : màu sắc, thời gian Quý khách có thể nhận hàng, ........(màu sắc ghi chú sẽ được ưu tiên nếu hết shop sẽ chọn ngẫu nhiên )
______Khi đặt hàng xong Quý khách vui lòng nghe máy trong thời gian giao hàng để bên vận chuyển giao hàng liên lạc kịp thời để đưa sản phẩm đến Quý khách
______ Thắc mắc về thông tin hàng hóa, chất lượng sp, hổ trợ kỹ thuật ..vv...xin liên lạc Shop: 0869.869.650
_ Chế độ bảo hành :
+ Shop hỗ trợ đổi trả thoải mái trong 7 ngày nếu không hài lòng ,nhưng hàng đổi trả phải còn nguyên vẹn không qua sử dụng - còn nguyên tem nhãn.
+ Shop hỗ trợ chính sách đổi mới 1 đổi 1 trong 7 ngày đầu tiên nếu sp lỗi do nhà sản xuất. Shop hỗ trợ tiền Ship 1 chiều.
+ Shop hỗ trợ bảo hành sớm nhất trong thời gian còn bảo hành của sản phẩm.
Quý khách hàng nào mua số lượng >5sp hoặc có nhu cầu kinh doanh – hợp tác cùng shop vui lòng liên hệ 0869.869.650 để được hổ trợ giá tốt nhất.