Thông tin sản phẩm
Loại sản phẩm Bột sả khối lượng 50g
Thành phần: cây sả 100%
Cách dùng: dùng làm gia vị nấu Cari, ướp các loại thịt, cá, tôm, khử mùi tanh, tăng khẩu vị món ăn, …..
Bảo quản Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng. Đậy nắp kín sau khi dùng
Thương hiệu: Thiên Thành (Việt Nam)
Sản xuất tại: Việt Nam
HSD: 24 tháng
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
Xuất xứ: Thiên Thành – Việt Nam .
bột sả Thiên Thành đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Bột sả là loại bột được làm từ cây sả, sấy khô rồi xay nhuyễn mịn thành bột.
Đặc Tính:
Trong cây sả tươi có chứa protein, chất béo và rất nhiều vitamin có lợi cho sức khỏe như vitamin A, vitamin C, Folate, vitamin B6, vitamin B12.Bên cạnh đó, các chuyên gia dinh dưỡng còn khẳng định sả tươi cực kỳ giàu các khoáng chất và là nguồn cung cấp tuyệt vời của các khoáng chất như potassium, selenium, canxi, sắt, magie, kẽm, đồng…
Có thể nói thành phần dinh dưỡng của cây sả không chỉ giúp tăng sức đề kháng toàn diện mà còn hỗ trợ các cơ quan trong cơ thể hoạt động ổn định.
Bột sả dùng để nấu cà ri, lẩu thái, làm bánh hoặc dùng làm gia vị ướp các loại thịt, thủy hải sản, nấu nước súp, chiên, xào nướng tạo mùi vị thơm ngon.
Lợi ích của Sả
Công Dụng:
Giúp khử mùi tanh và tăng thêm hương vị cho các món ăn.
Sả có vị đắng, tính ấm, mùi thơm, tác dụng đánh tan mùi hôi, giải cảm hàn thấp, nóng sốt,
đau bụng lạnh, nôn mửa.
bột sả hoàn toàn chiết xuất từ thiên nhiên, sử dụng nguyên liệu thuần túy thiên nhiên dùng để làm tăng hương vị cho món ăn, dùng làm gia vị ướp các loại thịt, hải sản để chiên, xào, nướng hoặc kho, thậm chí bột sả cũng có thể khử hết mùi hôi của thịt.
Sả có tác dụng hỗ trợ tiêu hóa kém, ăn chậm tiêu, đầy bụng, buồn nôn, nôn mửa, kích thích trung tiện, đau dạ dày, nóng trong, co thắt ruột, tiêu chảy. Sả cũng có tác dụng giải độc cơ thể bằng cách tăng cường số lượng và tần suất đi tiểu (thông tiểu tiện). Điều này giúp cho gan, đường tiêu hóa, tuyến tụy, thận, bàng quang được sạch sẽ và khỏe mạnh bằng cách hỗ trợ cơ thể để loại bỏ các chất độc hại không mong muốn và acid uric qua đường tiểu bài tiết ra ngoài.
Với những người cao huyết áp, ăn nhiều sả có tác dụng tăng tuần hoàn máu, giúp giảm bớt tất cả các vấn đề của huyết áp. Uống một ly nước trái cây có sả có thể làm giảm huyết áp đáng kể. Nếu bạn bị đau nhức cơ thể, tinh chất trong sả có thể làm giảm đau tất cả các loại viêm, các cơn đau nhức. Vì vậy, nếu bị đau răng, đau cơ, đau khớp hay đau ở các bộ phận khác, hãy uống trà sả để giảm các cơn đau.