là một nguyên liệu rất quen thuộc mà chúng ta thường gặp trong các món ngọt như bánh kem, cupcake, pudding hay đồ uống smoothie.
Bột whipping cream Ciel được sử dụng để phủ bánh, làm lớp kem trong các món tráng miệng như shortcake, mousse, pudding, bánh táo…cũng như dùng làm tăng hương vị béo ngậy cho các món súp, làm nama chocolate hoặc truffle.
(Ưu điểm của loại Bột Whipping cream đó là ở việc nó KHÔNG CHỨA ĐƯỜNG nên có thể gia giảm độ ngọt tùy ý.)
Công Dụng của bột whiping cream Ciel:
– Dùng để làm kem trang trí mặt bánh (Khi đánh bông kem để phủ mặt bánh, bạn cần cho thêm đường, gia giảm lượng đường tùy theo khẩu vị).
– Dùng để làm bánh Mousse (1 loại không dùng lò nướng và làm đông bằng lá gelatin).
– Làm bánh pudding, caramen, kẹo sôcôla tươi (chocolate truffles), kẹo caramen.
– Đặc biệt dùng làm nguyên liệu cho món kem ngày hè.
– Và nhiều món ăn khác...
Cách sử dụng:
– Trộn bột whipping cream với nước để lạnh
– Dùng máy đánh trứng đánh trong khoảng 5-10 phút cho đến khi hỗn hợp bông lên
– Bột sữa được dùng trên nước uống và phần còn lại dư bảo quản trong tủ lạnh.