BỘT XÍ MUỘI LẮC THÁI LAN (100G)
THUỘC TÍNH SẢN PHẨMXuất xứ: Việt Nam.CHI TIẾT SẢN PHẨMSử dụng trực tiếp rắc lên bề mặt các sản phẩm như: Khoai tây lốc xoáy, khoai lang lắc phô mai, khoai tây lắc, bánh tráng lắc, bánh tráng nướng, bắp rang bơ rắc phô mai, bắp nướng rắc phô mai, gà rán lắc phô mai.1. Thành PhầnĐường, bột xí muội trộn, muối tinh luyện, bột kem rau, bột béo, chất điều vị, tinh bột ngô.2. Công DụngSử dụng trực tiếp rắc lên bề mặt các sản phẩm như: Khoai tây lốc xoáy, khoai lang lắc phô mai, khoai tây lắc, bánh tráng lắc, bánh tráng nướng, bắp rang bơ rắc phô mai, bắp nướng rắc phô mai, gà rán lắc phô mai.3. Hướng Dẫn Sử Dụng & Bảo QuảnRắc trực tiếp lên bề mặt sản phẩm.Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.Tránh ánh nắng chiếu trực tiếp.4. Hạn Sử Dụng : 12 tháng
Xí muội là gì?
Xí muội hay còn gọi là ô mai, xí muội là một vị thuốc trong nền y học cổ truyển Đông y được sử dụng rộng rãi ở Trung Quốc và Việt Nam. Đó là đối với đông y, còn trong đời sống hằng ngày, xí muội là một thực phẩm trong hệ thống các thực phẩm dạng mứt, kẹo. Tên ô mai là cái tên thân thuộc của người dân miền Bắc đặt cho xí muội.
Nguyên liệu chính để chế biến ô mai thực phẩm là các loại trái cây như mận, chanh, me, cóc, đào, sấu, trám,..
Bột xí muội được sản xuất chính từ các loại xí muội. Do đó, các giá trị dinh dưỡng và công dụng của bột xí muội sẽ có đa phần giống như xí muội nguyên chất.
Tuy nhiên, bột rắc xí muội sẽ có những đặc điểm khác hơn xí muội nguyên chất. Nhưng cũng không thể nào phủ định rằng bột xí muội hoàn toàn tốt cho sức khỏe của người sử dụng.
Vậy đặc điểm của bột rắc xí muội là gì?
Bột rắc xí muội có vị ngọt ngọt, béo béo của phô mai, vị thơm mặn mặn chua chua của xí muội, và sự pha trộn tài tình giữa muối và đường. Tất cả đã trở thành một hỗn hợp kích thích vị giác người dùng. Đặc biệt, thích hợp với các món chiên, lắc như khoai lang lắc, khoai tây chiên, bắp rang bơ, gà rán, bánh mì nướng, bánh Pizza,..
![khoai lang rắc bột xí muội](//media3.scdn.vn/img4/2020/08_17/FLAHRifXmhvgePCTKImb.jpg)
Bột rắc xí muội được sản xuất và đóng gói trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Với công thức pha trộn đặc biệt, tỷ lệ giữa các thành phần được cân chỉnh chính xác.
Bột rắc xí muội có màu hồng nhẹ đặc trưng, bột mịn đều, cùng với hương thơm bùi bùi đặc trưng của xí muội. Khi dùng chung với món ăn sẽ là sự kết hợp tuyệt vời. Món ăn đã ngon nay lại càng ngon lên bội lần.
![OaEzOQxcqKNgjwEost3z_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg](http://media3.scdn.vn/img4/2020/08_17/OaEzOQxcqKNgjwEost3z_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg)
![VPbDhHn4TO8EbCl7ASdM_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg](http://media3.scdn.vn/img4/2020/08_17/VPbDhHn4TO8EbCl7ASdM_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg)