BÚN TƯƠI SẤY KHÔ DRYING FRESH RICE VERMICELLI HẰNG NGA ACECOOK
Quy cách đóng gói: 200 gram
Xuất xứ: Việt Nam
Thương hiệu: Hằng Nga (Acecook)
Bún Tươi Sấy Khô Hằng Nga - sản phẩm làm từ gạo, được tuyển chọn nghiêm ngặt kết hợp quy trình sản xuất tiên tiến tạo nên sợi bún dai ngon như bún tươi, tiện lợi trong bảo quản/ chế biến. Đặc biệt bạn có thể cân chỉnh lượng dùng tránh lãng phí. Bún Tươi Sấy Khô Hằng Nga mang đến cho bạn và gia đình bữa ăn an toàn an tâm. Là lựa chọn tuyệt vời giúp bạn chia sẻ niềm vui, tận hưởng cuộc sống với những người thân yêu.
THÀNH PHẦN:
Vắt bún: Gạo, tinh bột đậu hà lan, chất làm dày (1404), muối.Gạo, tinh bột đậu hà lan, chất làm dày (1404), muối.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
- Cách dùng bún tươi: Cho bún vào nước đang sôi nấu khoảng 5 phút, thỉnh thoảng khuấy nhẹ. Vớt ra xả nước lạnh để ráo khoảng 10 phút. Dùng như bún tươi, ăn với chả giò, lẩu, hoặc cuốn bánh tráng tùy thích.
- Cách dùng bún xào: Ngâm vắt bún trong nước sôi 7-10 phút. Vớt ra xả với nước lạnh để ráo nước. Dùng để xào với rau, hải sản, thịt và gia vị tuỳ thích.
- Cách dùng bún nấu: Ngâm bún vào nước lạnh khoảng 15 phút. Vớt ra để ráo khoảng 10 phút. Cho bún đã ngâm vào nước lèo ( gà, vịt, heo..) đang sôi, nấu khoảng 2-3 phút là có thể dùng được ngay.
BẢO QUẢN:
Bảo quản kín ở nhiệt độ thường, tránh ánh sáng trực tiếp.
HẠN SỬ DỤNG:
12 tháng kể từ NSX.
![AisN0pnoaEa8bpjrQBVn.jpg](http://media3.scdn.vn/img4/2023/05_24/AisN0pnoaEa8bpjrQBVn.jpg)
![CX8BjhWiBLNfUa7l2fuB.jpg](http://media3.scdn.vn/img4/2023/05_24/CX8BjhWiBLNfUa7l2fuB.jpg)
![tC4zk5Uh2C2080LoI6sZ.jpg](http://media3.scdn.vn/img4/2023/05_24/tC4zk5Uh2C2080LoI6sZ.jpg)
![Ji8wIRc8phJHQTbRGDW4.jpg](http://media3.scdn.vn/img4/2023/05_24/Ji8wIRc8phJHQTbRGDW4.jpg)