– Đầu tiên, bạn chuẩn bị 1 chiếc cốc sạch, cho 2 thìa ca cao, 3 thìa sữa vừa chuẩn bị vào cùng với 50 ml nước sôi rồi dùng thìa đánh đều lên cho ca cao tạo bọt nhé! Khi quấy ca cao, bạn phải đảm bảo tạo được bọt, vì vậy cần phải đánh đều, liên tục và mạnh tay, khi bạn thấy ca cao chuyển từ màu nâu sang màu nâu nhạt là ok rồi! Bạn có thể dùng dụng cụ đánh trứng hoặc đánh kem để đảm bảo có cách làm cacao sữa đá ngon đạt hiệu quả tốt nhất.
– Việc đánh ca cao rất quan trọng đấy nhé, bạn cần phải đảm bảo là ca cao tạo bọt mới có thể thêm sữa và đường, còn việc đánh như thế nào thì mình đã chỉ bạn rồi đấy! ^ ^
– Tiếp theo, bạn pha nước đường đậm đặc (đường pha với chút nước nóng), rồi cho sữa tươi không đường 1 cách từ từ cùng với đường vừa pha vào cốc ca cao vừa đánh, quấy đều, rồi cho thêm vài viên đá vào, công đoạn này giúp làm lạnh ca cao bạn nhé!
– Món ca cao sữa đá này sẽ có vị ngậy tự nhiên hơn nếu bạn pha với sữa tươi không đường thay vì sữa tươi có đường bạn nhé!
– Bật mí một mẹo nhỏ nhưng rất quan trọng nè! Bạn pha bột ca cao và sữa bằng nước ấm để tăng thêm vị béo, vì sữa đặc khi pha với nước ấm sẽ ngậy hơn hẳn, lại còn dễ tan hơn so với nước lạnh nữa, bạn thử làm xem sao!
– Cách pha ca cao đơn giản không hề khó như bạn nghĩ phải không nào, vậy thì bạn còn ngại gì mà không tự làm cho bản thân cùng bạn bè đồ uống tuyệt vời này, đảm bảo không cần ra tiệm mà vẫn có đồ uống ngon rồi nhé!
Chúc các bạn thành công!
![xaPF7S_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg](http://media3.scdn.vn/img2/2018/8_15/xaPF7S_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg)
![sqsSb6_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg](http://media3.scdn.vn/img2/2018/8_15/sqsSb6_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg)
![T1U3Fh_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg](http://media3.scdn.vn/img3/2019/3_9/T1U3Fh_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg)
![n8D1Xv_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg](http://media3.scdn.vn/img2/2018/8_15/n8D1Xv_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg)
Quí khách vui lòng xem thêm sản phẩm của Shop>>>Tại Đây
Trân Trọng!