Cà phê Phin Mangline Farm Đà Lạt 1000g, hàng mộc 100 rang vừa uống đậm đà và cân bằng
Shop Mangline Farm Store xin kính chào quý khách hàng thân yêu đã đến với shop Shop xin giới thiệu sản phẩm Đây là sản phẩm rang mộc tự nhiên 100% với cử rang vừa cho mục đích pha phin Sản phẩm được chế biến từ những hạt cà phê chọn lọc tươi ngon nhất không có lỗi đảm bảo hương vị đậm đà cân bằng và hậu vị tốt khi uốngTên sp: Cà phê phin Mangline Farm Đà Lạt Thành phần: 100% Cà phê Robusta, CuliThượng hiệu: Mangline FarmKhối lượng tịnh: 1000g 2 gói 500gHạn sử dụng: 12 thángMón ăn vặt ưa thích, thích hợp tiêu dùng hoặc làm quà tặng.An toàn vệ sinh, không chất bảo quản.Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.Đặc điểm nổi bật của sản phẩmĐược chế biến từ 100% cà phê nguyên chất của vùng đất Cao NguyênHoàn toàn không có hóa chất, tẩm ướt hương vịVới hương vị đậm đà cân bằngLà loại cà phê đúng gu cho những ai muốn có hương vị đắng đậm, hương thơm nồng nàng Được kết hợp giữa 2 dòng cà phê ngon nhất của Tây Nguyên là Robusta và CuliRobustaCà phê Robusta khi pha ra nước cà-phê thường có màu nâu sậm hay màu đen, thơm gắt, vị đắng giống như tên gọi Robust, tức là mạnh mẽ và độ chua thấp.Hạt Robusta có hình bầu dục, nhỏ và tròn, hàm lượng caffeine nhiềuRobusta Culi: Có vị đắng gắt, hương thơm say đắm, nuớc màu đen sánh ít, không chua, hàm lượng cafein cao, là những hạt cà phê no tròn, đặc biệt là trong một trái chỉ có duy nhất một hạt.Robusta – Culi: Sự kết hợp giữa Robusta và Culi tạo nên sự đậm đà hơn nữa trong màu sắc cũng như tăng cường vị đắng gắt của Robusta. Tạo nên một loại cà phê phin đậm đà hơn giành riêng cho những người sành cà phê và thích cảm giác mạnh.Được chế biến từ những trái cà phê Robusta và Culi Cà phê Phin mang đến hương vị đậm đà và cân bằng. Đây là sản phẩm dành cho dân nghiền cà phêThông tin sản phẩm: Hướng dẫn sử dụngBước 1: Tráng phin qua nước nóng.Bước 2: Cho 25 gram cà phê cho vào phin rồi đặt lên cốc.Bước 3: Rót chầm chậm 30ml nước vừa sôi lên khắp bề mặt cà phê.Bước 4: Sau 2 – 3 phút, khi bột cà phê đã hấp thụ hết nước và nở đều, bạn tiến hành nén nắp gài, châm thêm 50ml nước sôi rồi đậy nắp và chờ đợi.Sau khi cà phê đã chảy xuống hết nước bạn có thể cho thêm đường hoặc sữa để thưởng thức ly cà phe mình vừa phaĐặt hàng ngay để bắt đầu THƯỞNG THỨC và THỤ HƯỞNG Mangline FarmTổ 3, Mangline, phường 7, Đà Lạt, Lâm Đồng---------------------------------------------------#caphephin#manglinefarmdalat#robusta#culi
#caphephin, #manglinefarmdalat, #robusta, #culi,