❌❌#Canh_Dưỡng_Sinh
Canh dưỡng sinh được nghiên cứu và tạo ra bởi khoa học gia nổi tiếng người Nhật – Thạch Lập Hòa, nguyên là Viện trưởng Viện nghiên cứu y hóa học phòng ngừa Nhật Bản.
Món canh này đã giúp cho hơn 25.000 người thoát được các căn bệnh nan y như: ung thư, virus, gan, dạ dày, thận, tiểu đường, nhiễm HIV,..
1/ Nguyên liệu - Nấm Đông cô Nhật- Củ Gobo Nhật - Đông trùng hạ thảo - Táo đỏ- Kỉ tử- Củ Cải Trắng - Củ Cải Đỏ - Lá cải trắng khô....
2/ Công dụng - Tạo ra hơn 30 chất kháng sinh giúp tiêu diệt virus và các tế bào ung thư, các tế bào mới sản sinh là tế bào khỏe mạnh có tính miễn dịch nên ung thư không thể phát triển hay di căn. - Điều hòa 3 thành phần quan trọng cấu thành nên cơ thể (tế bào, calcium, protein), đồng thời bổ sung các chất lân, calcium và sinh tố D, duy trì sự khỏe mạnh và trì hoãn sự lão hóa của tế bào.- Cung cấp những tinh chất tự nhiên giúp gia tăng sức đề kháng và tiêu diệt virus.- Canh có kiềm tính cao, giúp trung hòa lượng axit trong máu, giúp cân bằng axit và kiềm trong máu, đẩy lùi nhiều căn bệnh.- Chứa nhiều chất dinh dưỡng bổ sung chất đạm cho cơ thể, hỗ trợ hồi phục tế bào và tốt cho xương khớp.- Canh đặc biệt tốt với người cao tuổi hoặc người có sức khỏe yếu kém, nếu mỗi buổi sáng được uống một bát canh dưỡng sinh thì sẽ giúp cơ thể thải độc và người khỏe khoắn hơn.
3/ Cách sử dụng - Cho tất cả các nguyên liệu trên vào nồi, đổ 1 lit nước- Đun trên lửa lớn đến khi sôi thì vặn nhỏ, nấu liu riu trong khoảng 30 phút. - Thành phẩm thu được là nước canh có màu vàng, mùi thơm dễ chịu.
5/ Thông tin sản phẩm - Mỗi gói dùng cho 1 lần nấu- HSD: 12 tháng kể từ ngày sản xuất- NSX: in trên bao bì - TCCS- Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tráng ánh nắng trực tiếp
✅Liên Hệ☎️ Mua hàng: 090 930 4018🌸 Hotline : 038 333 1233 (call/zalo)➖Thời gian làm việc: 8g sang - 7h tối mỗi ngày
#tiemthuocbacsaigon #chothuocbacsaigon #canhduongsinh